Sở VHTT&DL Đồng Tháp cảm ơn sự chia sẻ, hỗ trợ của LĐBĐVN đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19

Hôm nay (23/9), Sở VHTT&DL tỉnh Đồng Tháp đã có thư cảm ơn sự động viên, chia sẻ và hỗ trợ kịp thời của LĐBĐVN, qua đó góp phần tiếp thêm động lực giúp các đơn vị liên quan khắc phục khó khăn, vượt qua dịch bệnh.

23/09/2021 16:57:02

Trước đó, sau khi nhận được thông tin có 29 ca mắc Covid-19 tại sân vận động Đồng Tháp (tính đến ngày 01/9/2021), LĐBĐVN đã có thư gửi tới Sở VHTT&DL Đồng Tháp cùng Trung tâm HL và TĐTDTT tỉnh Đồng Tháp động viên và chia sẻ về những khó khăn của các đơn vị, đồng thời khẳng định luôn sát cánh và sẵn sàng chia sẻ với những khó khăn của Sở VHTT&DL Đồng Tháp và Trung tâm HL&TĐTDTT Đồng Tháp cũng như của các Tổ chức thành viên trong tỉnh. LĐBĐVN cũng tin tưởng dưới sự lãnh đạo của tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Đồng Tháp, Sở VHTT&DL Đồng Tháp và Trung tâm HL&TĐTDTT Đồng Tháp sẽ có những giải pháp hữu hiệu để cách ly, điều trị, giúp cho các Huấn luyện viên, cầu thủ và cán bộ mắc COVID-19 được phục hồi sức khỏe, sớm trở lại công tác, học tập và luyện tập, thi đấu.

Trong thư gửi LĐBĐVN, lãnh đạo Sở VHTT&DL Đồng Tháp vui mừng cho biết, sau hơn 20 ngày thực hiện các biện pháp kịp thời, nhằm ngăn chặn dịch bệnh phát sinh, đến nay dịch COVID-19 tại khu khán đài B sân vận động tỉnh đã được kiểm soát, tất cả các vận động viên bóng đá bị lây nhiễm đều đã được điều trị khỏi bệnh và được đưa về địa phương để tự theo dõi tại nhà.

Sở VHTT&DL Đồng Tháp ghi nhận và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới LĐBĐVN đã quan tâm động viên và hỗ trợ kịp thời, qua đó tạo thêm động lực và tinh thần để các đơn vị khắc phục khó khăn, vượt qua dịch bệnh.