Rộn ràng khai mạc giải bóng đá hạng Nhì quốc gia – Cúp Alpha 2022

Chiều nay (18/4), giải bóng đá hạng Nhì quốc gia – Cúp Alpha 2022 chính thức bước vào cuộc đua sôi động mùa giải mới, với lượt trận đấu đầu tiên ở cả hai bảng A và B.

Tới dự lễ khai mạc được tổ chức trên sân vận động PVF có ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF; ông Vũ Tiến Thành – P.TGĐ Cty CP Bóng đá Phố Hiến; ông Đỗ Thanh Tùng – P.TGĐ Cty CP Giải pháp truyền hình Thế hệ mới Next Media; ông Nguyễn Anh Trung – P.TGĐ Cty CP chứng khoán Alpha, Nhà tài trợ chính của Giải. Buỗi lễ cũng có sự góp mặt của các vị khách quý, lãnh đạo các đội bóng, cùng đông đảo đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Ông Nguyễn Anh Trung – P.TGĐ Cty CP chứng khoán Alpha

Trong lời phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Anh Trung – đại diện Cty CP chứng khoán Alpha bày tỏ niềm vui khi  được tham gia đóng góp vào sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam thông qua hoạt động tài trợ cho giải hạng Nhì quốc gia mùa bóng năm nay. Ông Nguyễn Anh Trung kỳ vọng giải đấu sẽ tiếp tục thể hiện là môi trường tốt để các cầu thủ trau dồi chuyên môn, phát triển sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF

Đại diện lãnh đạo VFF và BTC phát biểu khai mạc giải Giải, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng khẳng định, với những nỗ lực của VFF, sự tham gia của Next Media trong công tác tổ chức, sự đồng hành của Nhà tài trợ- Cty CP chứng khoán Alpha, sự hỗ trợ và phối hợp của các địa phương, các đơn vị đăng cai tổ chức, giải hạng Nhì quốc gia – Cúp Alpha 2022 sẽ cho thấy vai trò là môi trường thi đấu giàu sức cạnh tranh, qua đó góp phần tìm kiếm các cầu thủ tài năng phục vụ bóng đá Việt Nam hướng tới các mục tiêu trọng điểm trong thời gian tới và các giai đoạn tiếp theo.

Ngay sau lễ khai mạc ngắn gọn và trang trọng, trận khai mạc bảng A giữa chủ nhà PVF và Trẻ SHB Đà Nẵng đã diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính. PVF có bàn dẫn trước 1-0, nhưng sự thua thiệt về quân số do Thanh Quý nhận thẻ đỏ đã khiến đội quân của HLV Lê Quang Trãi không bảo toàn được thành quả và để Trẻ SHB Đà Nẵng lội ngược dòng thắng 2-1.

Trong khi đó, ở trận khai mạc bảng B, Đồng Nai đã có sự khởi đầu suôn sẻ khi vượt qua Bình Thuận với tỷ số 3-0.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA