Ra mắt công ty cổ phần truyền thông bóng đá Việt Nam VFM

Hôm nay, công ty cổ phần truyền thông bóng đá Việt Nam VFM đã chính thức ra mắt, nhân dịp này VFM và đài truyền hình Việt Nam công bố hợp tác, sản xuất, khai thác thương mại và bản quyền truyền hình trên hai kênh thể thao của hệ thống truyền hình cáp Đài THVN là Bóng đá TV và VCTV3, đồng thời công bố thương hiệu mới của kênh VCTV3 là Thể thao TV. 

Đánh dấu sự hợp tác đầu tiên với Đài THVN, VFM và Ban biên tập VCTV đã tổ chức thành công chuỗi chương trình bên lề World Cup 2010 và thu hút dđược sự quan tâm của đông đảo bạn xem truyền hình.

Tin vui cho người hâm mộ vì theo thông báo của VFM, Bóng đá TV và Thể thao TV đã có bản quyền phát sóng giải ngoại hạng Anh, giải VĐQG Petro Vietnam Gas, giải VĐQG Đức (Bundesliga), giải VĐQG Pháp (League 1), giải VĐQG Brazil, Copa Libertadores và toàn bộ hệ thống các giải tennis hàng đầu thế giới ATP, WTA và Grand Slam. Điều đặc biệt nữa là Bóng đá TV và Thể thao TV đang sở hữu những gương mặt rất nổi tiếng là BLV Long Vũ, BLV Đức Hùng, BLV Trần Thắng, Nhà báo Vũ Công Lập và các CTV như Nhà báo Yên Ba, chuyên gia Đặng Gia Mẫn, cựu cầu thủ Đặng Phương Nam…

Hiện Bóng đá TV và Thể thao TV cũng là 2 kênh truyền hình duy nhất có 6 bản tin thể thao tổng hợp phát sóng trực tiếp vào các khung giờ khác nhau.

Công ty cổ phần truyền thông bóng đá Việt Nam VFM được thành lập năm 2009 với các thành viên là những người đam mê, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện thể thao, kinh doanh bản quyền truyền hình khai thác thương quyền và tiếp thị thể thao cùng với tầm nhìn, định hướng phát triển bền vững.