Quy định bầu chọn Câu lạc bộ CĐV tốt nhất Petro Vietnam Gas V-League 2010

10/08/2010 00:00:00

I. Giải thưởng: 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng) và giấy khen của LĐBĐVN.

 

II. Phương thức và nguyên tắc bình chọn:

1. Tổng số phiếu bình chọn là 27 phiếu.

 

2. Giải thưởng do phóng viên chuyên trách thể thao đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình, báo điện tử trên cả nước bình chọn.

 

3. Tiêu chí bình chọn:

3.1        Hội (CLB) cổ động viên được CLB bóng đá (hoặc Chính quyền địa phương) công nhận.

3.2        Hoạt động của Hội (CLB) cổ động viên theo đúng tiêu chí, tôn chỉ mục đích và trong khuôn khổ luật pháp quy định, góp phần xây dựng hình ảnh Câu lạc bộ và bóng đá Việt Nam; có Ban điều hành, luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với Câu lạc bộ bóng đá.

3.3        Hoạt động trong, ngoài sân thi đấu của các Cổ động viên trên sân nhà và sân khách đảm bảo: văn minh, lịch sự, tôn trọng Luật bóng đá và Quy chế bóng đá chuyên nghiệp, góp phần động viên tinh thần thi đấu tích cực của các đội và đảm bảo an ninh an toàn.

 

4. Hôị (CLB) Cổ động viên có tổng số điểm cao nhất từ các phiếu bầu sẽ là Hội (CLB) Cổ động viên tốt nhất.

Nếu có từ haiHội ( CLB) Cổ động viên trở lên có số điểm bằng nhau thì BTC giải sẽ quyết định chọn một Hội ( CLB) cổ động viên.

 

5.  Phiếu bình chọn gửi về Phòng Thông tin Tuyên truyền – LĐBĐVN, Đường Lê Quang Đạo- Mỹ Đình-Từ Liêm-Hà Nội trước ngày 25/08/2010. Việc kiểm phiếu sẽ tiến hành vào ngày 30/8/2010 tại LĐBĐVN với sự tham gia của Phòng Thông tin Tuyên truyền và đại diện báo chí. Sau khi có kết quả kiểm phiếu, BTC sẽ gửi thông báo đến CLB cổ động viên được bầu chọn và tổ chức trao giải.

 

TỔNG THƯ KÝ

TRƯỞNG BTC GIẢI

 

 

Trần Quốc Tuấn