Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn gặp mặt và tặng thưởng tuyên dương thành tích học tập của các đội nữ trẻ

Chiều 21/1, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã gặp mặt và trao thưởng cho các cầu thủ hai đội Dự tuyển nữ trẻ có thành tích học tập tốt trong học kì một, năm học 2020 – 2021.

  21/01/2021 16:44:56

Buổi gặp mặt còn có Tổng Thư ký Lê Hoài Anh, Phó Tổng Thư ký Nguyễn Thanh Hà, bà Vũ Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, ông Đoàn Anh Tuấn – Trưởng phòng Các Đội tuyển Quốc gia, bà Đỗ Huyền Nga – Phó Trưởng phòng Các Đội tuyển Quốc gia cùng ban huấn luyện và 58 vận động viên thuộc hai đội Dự tuyển nữ trẻ U14 và U16 Quốc gia.

Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn biểu dương thành tích học tập tốt của các cầu thủ trong học kỳ 1.

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn bày tỏ vui mừng khi được chứng kiến những thành tích học tập tốt của các cầu thủ trong học kì một. “Với công việc của mình, với sự tập luyện và hoạt động ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam mà các cầu thủ đã phấn đấu được học sinh giỏi và học sinh tiên tiến là một điều rất vui, đáng được tuyên dương, mang lại niềm tự hào không chỉ cho gia đình các cầu thủ mà còn đối với Lãnh đạo LĐBĐVN. Trong thời gian vừa qua, các cầu thủ đã duy trì tập luyện rất tốt, đội Dự tuyển U16 nữ có một số trận đấu giao hữu, trong đó thắng U16 nữ Hà Nội với tỉ số 2-0. Trong thời gian vừa qua, LĐBĐVN cũng có cải thiện một số vấn đề về cơ sở vật chất, ăn ở cho các vận động viên trẻ ở Trung tâm. Từ nay đến Tết Nguyên Đán, LĐBĐVN cũng sẽ có phương án chuẩn bị chu đáo để các cầu thủ về nhà ăn Tết cùng gia đình an toàn. Lãnh đạo LĐBĐVN cũng mong muốn các cầu thủ tận dụng thời gian thăm gia đình, đón tết vui vẻ cùng gia đình trước khi quay trở lại Trung tâm tiếp tục tập luyện và học tập. Lãnh đạo LĐBĐVN cũng kì vọng các cầu thủ tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong học tập và tập luyện, thực hiện các nhiệm vụ trong năm 2021, kế hoạch học thêm ngoại ngữ trong học kỳ hai. Một lần nữa, thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, chúc mừng các cầu thủ đã có thành tích xuất sắc trong học kỳ một, chúc các cầu thủ cùng ban huấn luyện về nhà đón Tết cùng gia đình vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc”, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cho biết.

Thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đã gửi những phần quà động viên khích lệ tinh thần các cá nhân cầu thủ.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đã gửi những phần quà động viên khích lệ tinh thần các cá nhân cầu thủ đã có thành tích học tập xuất sắc trong học kì một vừa qua.

Tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam hiện đang có hai đội Dự tuyển nữ trẻ Quốc gia ăn ở, tập luyện và học tập. Trong khi đội Dự tuyển nữ trẻ U14 Quốc gia có 30 vận động viên thì quan số của đội Dự tuyển U16 nữ trẻ chỉ có 28 vận động viên. 58 vận động viên, dưới sự cố vấn chuyên môn của chuyên gia Nhật Bản Akira Ijiri và đội ngũ huấn luyện viên trẻ nhiệt huyết, vẫn tiếp tục được tập luyện với điều kiện cơ sở vật chất tốt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam cùng sự quan tâm, đầu tư của LĐBĐVN. Trong năm 2021, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, hai đội Dự tuyển nữ trẻ vẫn tiếp tục có những kế hoạch tập luyện, đào tạo lực lượng trẻ kế cận không chỉ cho các CLB mà còn cho các đội tuyển nữ Quốc gia trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bà Vũ Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam tặng quà các cầu thủ

Phó Tổng thư ký LĐBĐVN Nguyễn Thanh Hà tặng quà các cầu thủ

Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh tặng quà các cầu thủ

Ông Đoàn Anh Tuấn – Trưởng phòng Các Đội tuyển Quốc gia tặng quà các cầu thủ

Đại diện lãnh đạo LĐBĐVN chụp hình lưu niệm cùng các đội nữ trẻ