Ông Nguyễn Kim Hằng làm HLV Trưởng đội hạng Nhất TNTB Quảng Ngãi

* Ông Nguyễn Kim Hằng làm HLV Trưởng đội hạng Nhất TNTB Quảng Ngãi: Sau trận thua GTC Tây Ninh 0-1 đã đẩy TNTB Quảng Ngãi rơi xuống cuối bảng. Trước tình hình này, HLV Hà Vương Ngầu Nại đã phải ra đi để nhường chỗ cho HLV dày dạn kinh nghiêm Nguyễn Kim Hằng. Thử thách đầu tiên của tân HLV Kim Hằng là trận đấu với đội bóng H.Cần Thơ trên sân nhà vào ngày mai. Hiện TNTB Quảng Ngãi đang có 7 điểm, chỉ kém vị trí an toàn 2 điểm.

Nguồn TTHN


* T&T Hà Nội đang tích cực thử việc ngoại binh
nhằm tìm kiếm thêm 1 tiền đạo nữa cho giai đoạn 2. Hôm nay, một cầu thủ mang quốc tịch Nireria sẽ đến thử việc tại CLB. HLV Triệu Quang Hà cho biết, ngay khi cầu thủ này thể hiện tốt khả năng và được CLB ký hợp đồng thì T&T Hà Nội cũng không “nhả”Maxwell để tập trung cho mục tiêu thăng hạng.


* Carlos sẽ quay trở lại Ninh Bình
: Nếu tìm kiếm được một ngoại binh ưng ý ở giai đoạn 2, Boss Bình Định sẽ thanh lý một vài cựu binh. Tiền đạo Carlos Rodrigues nhiều khả năng sẽ được trả lại cho CLB chủ quản V. Ninh Bình.

Nguồn Bóng đá

* Đội bóng phố Núi HAGL sẽ có 2 buổi tập trên sân Lạch Tray để chuẩn bị cho trận đối đầu với đội bóng đầu bảng XM Hải Phòng ở lượt đấu tới. Trong những ngày qua HAGL lấy sân Thành Long làm đại bản doanh để luyện quân, dự kiến trưa nay đội bóng sẽ tới Hải Phòng để tập luyện và thích nghi với mặt sân Lạch Tray.

Nguồn: Thể thao SGGP