Olympic Lebanon đánh giá cao Olympic Việt Nam

Chiều 26/2, Olympic Lebanon đã tới Nam Định, sẵn sàng cho trận đấu với Olympic Việt Nam vào chiều 28/2.

Chiều 26/2, Olympic Lebanon đã tới Nam Định, sẵn sàng cho trận đấu với Olympic Việt Nam vào chiều 28/2.

Chuyến bay dài tới 20 giờ đồng hồ không khiến Olympic Lebanon mỏi mệt, thay vào đó đội bóng đến từ Tây Á tỏ ra khá tự tin dù trong mắt họ, ĐT Olympic Việt Nam là một đối thủ đáng gờm.

Đội tuyển Olympic Lebanon. Ảnh: VNN
Theo ông Emile Rustom thì ông và các học trò không có nhiều thông tin về đội tuyển Olympic Việt Nam, những gì có được chỉ là qua lời kể của các cầu thủ từng tham dự trận đấu với ĐTVN ở vòng loại World Cup 2006 cách đây 3 năm. Rustom cho rằng, dù không có nhiều thông tin nhưng chắc chắn Olympic Việt Nam là một đối thủ đáng gờm và trận cầu sắp tới sẽ rất khó khăn cho các cầu thủ của ông.

Rustom cũng cho biết thêm, quá trình chuẩn bị của Olympic Lebanon không được suôn sẻ khi mà đất nước của ông đang có nhiều biến động. Trước khi tới Việt Nam, Olympic Lebanon cũng có 4 trận đấu giao hữu.

Nói về sức mạnh của Olympic Lebanon, Rustom cho biết, đội bóng của ông không có ngôi sao nhưng tính đồng đội, tập thể luôn được đặt lên hàng đầu và đó chính là sức mạnh của đội.

Rustom không hề lo ngại về thời tiết tại Việt Nam bởi theo ông đó là yếu tố khách quan mà cả hai đội cùng phải chịu. Về kết cục của trận đấu, Rustom cho rằng, cơ hội của hai bên là ngang bằng nhau. Olympic Lebanon được bố trí ở tại khach sạn Vị Hoàng.

Về phía chủ nhà Olympic Vịêt Nam, chiều 26/2, đội đã di chuyển xuống Nam Định và có buổi tập đầu tiên vào lúc 18h cùng ngày.

Trong buổi tập này, HLV Mai Đức Chung rất chú trọng đến các tình huống chống bóng bổng bởi theo ông Chung thì Lebanon rất mạnh trong lối chơi này. Bên cạnh đó những pha phối hợp trong phạm vi hẹp tận dụng kỹ thuật và khả năng xoay trở khéo léo của các cầu thủ để tìm kiếm bàn thắng. Về nhân sự, sau buổi tập chiều qua, tiền vệ Vũ Phong đã dính chấn thương và chưa biết anh có thể ra sân hay không.
VFF

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM