Nhà vô địch V.League tổ chức lễ mừng công hoành tráng tại Hà Nội và Đà Nẵng

* Sau trận chung kết Cúp QG, nhà vô địch V.League SHB Đà Nẵng sẽ tổ chức mừng công tại hai địa điểm là Hà Nội và Đà Nẵng. Theo kế hoạch đội sẽ diễu hành qua các con phố chính và làm lễ báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Lễ mừng công sẽ được truyền hình kỹ thuật số VTC tường thuật trực tiếp.

Hà Nội ACB vừa tiến hành nhập quốc tịch cho Hassan sau 5 năm thi đấu cho CLB. Ngoài ra, bộ phận chuyên môn sẽ tiếp tục rà soát lực lượng nội binh và thanh lý hợp đồng với những cầu thủ không phù hợp.

* Giành chiếc HCĐ V.League 2009, đội bóng xứ Nghệ sẽ nhận được phần thưởng 500 triệu đồng từ UBND Tỉnh và 500 triệu đồng của nhà tài trợ Bắc Á. Hiện toàn đội đã được nghỉ sớm và sẽ tập trung trở lại vào ngày 23/9.

* Trong khi M.Nam Định đã có mặt tại Đà Nẵng từ rất sớm nhằm chuần bị cho trận play-off thì TP.Cần Thơ vẫn ém quân rất kỹ. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Võ Văn Hùng sẽ tới Đà Nẵng vào chiều ngày mai (27/8) để làm quen với khí hậu và sân bãi.

* SHB Đà Nẵng vừa thử việc 2 ngoại binh Brazil là trung vệ Sidrakson và tiển vệ Adreano Silva mặc dù mùa giải 2009 chưa kết thúc. Đây là kế hoạch của đội bóng sông Hàn nhằm tìm  kiếm các ngoại binh chất lương cao cho mùa giải tới với mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch V.League.
* Sáng nay, NHS Quảng Nam làm lễ tổng kết mùa giải 2009. Sau một mùa giải thăng trầm, tân binh hạng Nhất đã trụ hạng thành công, thầy trò HLV Trần Vũ sẽ nhận được một khoản tiền thưởng kỷ lục.

* XM Hải Phòng sẽ thanh lý hợp đồng với tiền đạo Ewerson và trung vệ Achaw. Sau khi giữ chân được tiền đạo Leadro, đội bóng đất Cảng đang thương thảo với tiền đạo De Jesus. Về nội binh sau Ngọc Quang thì Thế Phong cũng sẽ không ở lại đội bóng.

* Nhiều khả năng Anđô G.An Giang sẽ mất đi 8 tỷ đồng từ nhà tài trợ Andodo, đội bóng An Giang vừa thanh lý hơp đồng với các ngoại binh. Nếu điều đó xảy ra thì An Giang sẽ gặp nhiều khó khăn ở mùa giải mới.

* Huỳnh Kesley nhận được lời mời về đầu quân cho Home United (Singapore). Đội bóng này hiện đang đứng thứ 5 tại giải VĐQG Singapore. Trước đó trong trận gặp B. Bình Dương tại AFC Cúp, Huỳnh Kesley nhận được sự tán thưởng của phía đội bạn sau khi vượt qua 3 hậu vệ Home United ghi bàn thắng cho B.Bình Dương.

Nguồn: Tổng Hợp