Người hâm mộ hào hứng mua vé xem U23 Việt Nam thi đấu tại Vòng loại U23 Châu Á 2024

Sáng nay (3/9), tại Nhà luyện tập và thi đấu TDTT tỉnh, Ban tổ chức Vòng loại Bảng C – Giải Bóng đá U23 Châu Á năm 2024 tại tỉnh Phú Thọ đã chính thức mở bán vé xem các trận thi đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam, U23 Singapore, U23 Yemen và U23 Guam.

Do ngày mở bán vé là ngày nghỉ nên đã có hàng ngàn người đã tới để mua những tấm vé vào sân theo dõi thầy trò HLV Philippe Troussier. Tuy nhu cầu lớn, nhưng ban tổ chức đã bố trí các khu vực hàng rào xếp hàng khá khoa học nên quá trình mua vé của người dân diễn ra khá thuận tiện.

Là một trong những người đến sớm nhất, anh Nguyễn Bá Khải, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê cho biết: “Mặc dù 9h sáng Ban tổ chức mới mở bán vé nhưng hai bố con tôi đã có mặt tại đây từ 6h30. Tôi mong rằng thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để mang đến cho người hâm mộ Đất Tổ những trận thi đấu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao để đáp lại tình yêu của nhân dân”.

Theo công bố của Ban tổ chức, mức giá vé theo dõi các trận thi đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam và các đội tuyển U23 Singapore, U23 Yemen và U23 Guam trên SVĐ Việt Trì sẽ có ba mệnh giá lần lượt là: 200 nghìn đồng, 100 nghìn đồng và 50 nghìn đồng/vé. Vòng loại Bảng C – Giải Bóng đá U23 Châu Á năm 2024 tại tỉnh Phú Thọ có 6 trận đấu, tổ chức thi đấu trong 3 buổi, mỗi buổi 2 trận; một vé được xem 2 trận đấu trong một buổi.

Theo lịch thi đấu đã được công bố, Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U23 Guam vào lúc 19h ngày 6/9, gặp U23 Yemen 19h ngày 9/9 và gặp U23 Singapore cũng vào lúc 19h ngày 12/9.

Sức hút của một giải đấu luôn được thể hiện rất rõ ngay trong những ngày mở bán vé. Nhu cầu càng lớn, càng phải xếp hàng và sẵn sàng bỏ thêm một chút chờ đợi thì càng chứng tỏ tình yêu của những người hâm mộ dành cho Đội tuyển U23 Việt Nam.

Với sự quan tâm lớn của người hâm mộ Đất Tổ, chắc chắn các tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ được tiếp thêm rất nhiều động lực trong cuộc đua giành quyền góp mặt tại VCK đấu trường U23 châu lục.

Ảnh: Quốc Đại