Ngày tập trung thứ 3 của ĐT Olympic Việt Nam: Vào guồng

Hào hứng, sôi nổi với những bài tập đa dạng là những nét nổi bật nhất trong hai buổi tập ngày hôm nay (5/9) của ĐT Olympic Việt Nam.

Hào hứng, sôi nổi với những bài tập đa dạng là những nét nổi bật nhất trong hai buổi tập ngày hôm nay (5/9) của ĐT Olympic Việt Nam.

HLV A.Riedl đang hướng dẫn các tuyển thủ tập luyện  Ảnh: Đức Cường

Buổi sáng, ngoài các bài tập nhằm phục hồi và nâng cao thể lực, các cầu thủ còn được thực hiện các bài tập nhẹ với bóng, nhằm lấy lại cảm giác, như chơi bóng ma, chuyền cự ly ngắn, trung bình⬦
~ buổi tập chiều, ĐT đón chào sự có mặt của hai tuyển thủ Lê Bật Hiếu (vừa cùng M.Hải Phòng thi đấu vòng loại U21) và Phan Văn Tài Em (GĐT.LA).
Đúng 16h, buổi tập bắt đầu. Sau 45 phút khởi động làm nóng, A.Riedl cho các cầu thủ tập các bài tấn công đơn giản với sự tham gia của từng nhóm 3 người. Riêng hai cầu thủ vừa có mặt là hậu vệ Bật Hiếu và Tài Em không tham gia các bài tập với bóng nhằm phục hồi thể lực (Bật Hiếu) và chấn thương (Tài Em bị chấn thương sụn chêm và xương mu bàn chân phải nên phải nghỉ khoảng 1 tuần nữa mới có thể tập trở lại). Các tuyển thủ tỏ ra rất thích thú với bài tập này và thực hiện một cách nghiêm túc, tự giác.
Tiếp đến HLV A.Riedl chia 15 cầu thủ thành hai đội thi đấu đối kháng. ~ nội dung này, A.Riedl yêu cầu khá cao, mỗi tuyển thủ chỉ được chạm bóng ba lần và không được để bóng chết, phải liên tục di chuyển với cường độ cao. Trận đấu nội bộ này được chia làm 2 hiệp mỗi hiệp 15 phút. Quang Huy, Phước Vĩnh, Vũ Phong, Ngọc Linh, Quốc Vượng, Đình Việt, Văn Thiện là đội mặc áo xanh, còn Đức Cường, Trọng Bình, Tấn Tài, Hải Lâm, Văn Biển, Hoàng Thương, Văn Trương mặc áo đỏ. Riêng tiền vệ Quốc Anh (hiệp 1) và Quốc Vượng (hiệp 2) mặc áo vàng, được tham gia tấn công cho cả đôi bên với vai trò là tiền vệ trung tâm.
Kết thúc 30 phút thi đấu, tỷ số là 3-3 trong sự hào hứng của tất cả các tuyển thủ và sự hài lòng của BHL.
Buổi tập kết thúc lúc 17h30, dù trải qua 1h30 phút tập luyện mệt nhoài nhưng tất cả các tuyển thủ đều hứng khởi, tràn đầy tự tin, tất cả đã sẵn sàng bước vào hành trình dài chinh phục SEA Games 23.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM