Ngày 26/10 mở bán trực tuyến vé xem trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐTVN gặp CLB Borussia Dortmund

Trận giao hữu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và CLB Borussia Dortmund (CHLB Đức) diễn ra vào tối 30/11 sẽ được bán trực tuyến thông qua ứng dụng VinID. Đây cũng là đơn vị độc quyền bán vé trực tuyến trận đấu.

21/10/2022 08:39:24

Theo kế hoạch, ban tổ chức trận đấu sẽ bán trực tuyến tại ứng dụng VinID từ 15h00 ngày 26/10 và kết thúc vào ngày 3/11, hoặc đến khi toàn bộ số vé được bán hết trước ngày 3/11. Các thông tin về giá vé, cách mua và nhận vé sẽ dược ban tổ chức công bố vào ngày 26/10.

Phát hành vé trực tuyến (online) thay vì bán trực tiếp đã được triển khai nhiều lần trong thời gian gần đây. Việc này giúp người hâm mộ có thể dễ dàng mua vé đúng giá ở nhiều nơi chứ không chỉ gói gọn trong một phạm vi địa lý. VinID cũng là nền tảng bán vé quen thuộc tại các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở các giải đấu trước. 

Trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CB Borussia Dortmund (BVB) diễn ra vào 19h00 ngày 30/11 trên SVĐQG Mỹ Đình- Hà Nội. Đây là trận giao hữu quốc tế quan trọng trước thềm AFF Mitsubishi Electric của đội tuyển Việt Nam.

Để chuẩn bị cho trận đấu, đại diện CLB Dortmund đã xúc tiến những buổi làm việc tại Việt Nam. Đoàn tiền trạm của đội bóng nước Đức khảo sát cơ sở vật chất SVĐQG Mỹ Đình và một số sân tập trên địa bàn nội thành Hà Nội, cũng như bàn bạc các phương án đảm bảo an ninh vào ngày 18/10. 

Các cán bộ chuyên môn của đội bóng này tương đối hài lòng với công tác chuẩn bị cho trận đấu và đưa ra một số khuyến nghị cũng như yêu cầu để đảm bảo chất lượng chuyên môn cao nhất. 

Trước đó, ông Benedikt Scholz, Giám đốc quan hệ quốc tế và đối tác thương mại toàn cầu của CLB Dortmund đã có cuộc gặp và làm việc cùng đại diện LĐBĐVN và Next Media vào chiều 17/10. Ông Benedikt khẳng định nhà đương kim vô địch Cúp Quốc gia Đức sẽ mang sang Việt Nam đội hình mạnh nhất ở thời điểm đó, hứa hẹn trận đấu sẽ là cuộc so tài hấp dẫn khi đội tuyển Việt Nam là tập hợp của những cầu thủ xuất sắc nhất đang chạy nước rút chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

CLB Borussia Dortmund được biết đến như một trong những đội bóng nổi tiếng và thành công nhất nước Đức đang sở hữu những ngôi sao trong đội hình như Marco Reus, Emre Can, Mats Hummels, Jude Bellingham, Schlotterbeck… Mùa giải 2021-22, đội bóng này giành ngôi Á quân giải VĐQG Đức.