Mít tinh kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)

Chào mừng 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2023), sáng 8/3 Công đoàn LĐBĐVN đã tổ chức lễ mít tinh với sự tham dự của đông đảo các nữ đông đoàn viên.

08/03/2023 14:39:38

Tới dự buổi lễ có ông Trần Quốc Tuấn, Chủ tịchLĐBĐVN, Bí thư Chi bộ Cơ quan LĐBĐVN; ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký LĐBĐVN cùng đại diện Ban Tổng Thư ký và các phòng chức năng. Đặc biệt, buổi lễ mitting còn đón vị khách rất đặc biệt đó là ông Philippe Troussier – Huấn luyện viên trưởng ĐTQG và trợ lý người Pháp Moulay Azzeggouarh.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn khẳng định: “Lãnh đạo LĐBĐVN đánh giá cao những đóng góp và cống hiến của các công đoàn viên nữ trong các hoạt động, công việc của LĐBĐVN”. Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đánh giá trong những năm vừa qua bóng đá Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích cao, trong đó đội tuyển Nữ Việt Nam đã thực hiện được ước mơ tham dự VCK World Cup. Điều đó thể hiện sự quan tâm rất lớn với sự phát triển bóng đá trong đó nữ luôn đi đầu đạt được nhiều thành tựu hết sức đáng trân trọng.

“Thường trực Ban Chấp hành rất quan tâm, gặp gỡ động viên và luôn mong muốn các nữ công đoàn viên luôn luôn tạo được không khí vui tươi sôi nổi trong cơ quan, tiếp tục phát huy vai trò trong công tác, tham mưu giúp việc cho Thường trực BCH LĐBĐVN khóa IX thực hiện thành công các nhiệm vụ trong công cuộc phát triển bóng đá Việt Nam”, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cho biết.

Có mặt tại buổi lễ mitting, huấn luyện viên trưởng Philippe Troussier cho biết ông thấy rất run khi đứng trước các nữ cán bộ, nhân viên LĐBĐVN: “Đứng trước các cầu thủ, tôi không hề bị áp lực hay bối rối như tại buổi lễ ngày hôm nay. Trong suốt 5 năm và cả thời gian trước đây làm việc tại Việt Nam, tôi hiểu được vị trí cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong cuộc sống cũng như đóng góp của họ vào sự phát triển của xã hội. Những sức sống mới luôn luôn đến từ phụ nữ, người ta hay quên điều đấy, vì vậy, trong những dịp quan trọng này chúng ta không thể không nhắc đến đóng góp lớn lao cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong cuộc sống. Phụ nữ là nguồn cảm hứng không chỉ trong gia đình mà còn của sự phát triển xã hội, mang cho cuộc sống tình yêu và sắc đẹp. Vì vậy, các chị em hãy tiếp tục nở nụ cười và chúc mừng tất cả mọi người ngày 8/3 thật hạnh phúc”.

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN, bà Nguyễn Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo LĐBĐVN đối với các hoạt động công đoàn nói chung, hoạt động của các nữ công đoàn viên nói riêng và hy vọng với sự quan tâm của chính quyền cùng sự cố gắng của từng công đoàn viên, Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Mitting:

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tặng hoa chúc mừng nữ công đoàn viên Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN     

HLV trưởng Philippe Troussier tặng hoa cho đại diện BCH Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi và HLV Philippe Troussier chụp ảnh cùng đại diện BCH Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN

Các nữ công đoàn viên Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN chụp ảnh kỷ niệm với lãnh đạo LĐBĐVN