LĐBĐVN tặng Kỷ niệm chương và Quyết định nghỉ chế độ hưu trí cho nhân viên Văn phòng LĐBĐVN

Sáng nay, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) trao tặng Kỷ niệm chương và Quyết định nghỉ chế độ hưu trí cho bà Ninh Thị Yến – nhân viên Văn phòng LĐBĐVN.

  02/07/2024 15:12:46

Buổi lễ có sự tham dự của ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐVN; ông Nguyễn Quốc Hội – Ủy viên Thường trực BCH LĐBĐVN; ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN; các cán bộ nhân viên LĐBĐVN và bà Ninh Thị Yến.

Căn cứ Luật Lao động năm 2019, căn cứ Quyết định nghỉ chế độ hưu trí, bà Ninh Thị Yến chính thức nghỉ chế độ từ ngày 1/7/2024. Để tri ân những đóng góp của bà Ninh Thị Yến trong quá trình công tác tại LĐBĐVN, lãnh đạo LĐBĐVN quyết định trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp bóng đá Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Ninh Thị Yến xúc động, gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo LĐBĐVN và các đồng nghiệp. “Hơn 31 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp và đáng trân quý tại ngôi nhà LĐBĐVN. Để có thể hoàn thành tốt công việc, tôi luôn nhận được sự động viên từ các lãnh đạo và sự hỗ trợ nhiệt tình của các đồng nghiệp. Từ ngày 1/7/2024, LĐBĐVN không còn là nơi tôi đi tới hàng ngày, nhưng vẫn sẽ luôn là nơi để tôi trở về”.

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐVN đánh giá cao những đóng góp của bà Ninh Thị Yến trong thời gian công tác tại LĐBĐVN. Ông Trần Quốc Tuấn cho biết bà Ninh Thị Yến là một trong những cán bộ đã công tác tại LĐBĐVN từ những ngày đầu, tới nay đã là một cơ quan chuyên nghiệp về bóng đá. Lãnh đạo LĐBĐVN ghi nhận và đánh giá cao sự cần cù cùng với tinh thần trách nhiệm của bà Ninh Thị Yến trong hơn 30 năm làm việc trong bộ máy hành chính của LĐBĐVN. Trước khi nghỉ hưu, bà Ninh Thị Yến công tác tại bộ phận Văn phòng LĐBĐVN.

Lãnh đạo LĐBĐVN trao tặng ký niệm chương và hoa cho bà Ninh Thị Yến

Đại diện Công đoàn Văn phòng LĐBĐVN tặng quà kỷ niệm cho bà Ninh Thị Yến