LĐBĐVN và VPF gặp mặt nhà báo, phóng viên mừng xuân Quý Mão 2023

Chiều 4/01/2023, Thường trực Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và lãnh đạo Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã gặp mặt các nhà báo, phóng viên thể thao chúc mừng năm mới xuân Quý Mão 2023, tại trụ sở LĐBĐVN.

  04/01/2023 16:45:22

Đến dự buổi gặp mặt có ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐVN; ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, Chủ tịch HĐQT VPF; ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó Chủ tịch LĐBĐVN; ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN; các ủy viên Ban Truyền thông LĐBĐVN cùng các nhà báo, phóng viên thể thao ở phía Bắc.

Phó Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Xuân Vũ phát biểu tại buổi gặp mặt

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó Chủ tịch LĐBĐVN gửi lời chúc năm mới tới các nhà báo, phóng viên. Ông Nguyễn Xuân Vũ nhấn mạnh: “Năm 2022 vừa qua là năm tiếp nối những thành công rực rỡ của đội tuyển Việt Nam trên trường quốc tế. Bóng đá là môn thể thao dựa vào sức mạnh tập thể. Không chỉ là 90 phút thi đấu trên sân cỏ, mà đồng hành cùng với đó là sự tham gia của cả một hệ thống, từ sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Đảng và nhà nước, từ nỗ lực của LĐBĐVN trong công tác quản lý và điều hành các hoạt động bóng đá, từ sự hỗ trợ của các Bộ, Ban, Ngành và đặc biệt là sự tham gia của truyền thông báo chí với những bài viết, những hình ảnh, góc nhìn đa dạng, đa chiều, qua đó đã thu hút sự quan tâm, cổ vũ của toàn xã hội đối với sự phát triển của bóng đá, truyền cảm hứng tự hào, gắn kết cộng đồng thông qua từng trận bóng đá có đội tuyển tham dự cũng như tại các giải đấu quốc gia… Nhiệm vụ của LĐBĐ Việt Nam trong giai đoạn tiếp theo là phải duy trì đà phát triển và phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu mới cho bóng đá Việt Nam. Để đạt được điều đó, Liên đoàn rất mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của cộng đồng xã hội, trong đó sự tham gia đóng góp của truyền thông báo chí là vô cùng quan trọng”.

Phó Chủ tịch LĐBĐVN Trần Anh Tú phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt công ty VPF, ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, Chủ tịch HĐQT VPF gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe các phóng viên tham dự buổi gặp gỡ chiều 4/1. Ông Trần Anh Tú chia sẻ: “Giai đoạn đầu năm 2023 chứng kiến lịch trình bận rộn của bóng đá Việt Nam. Ngoài đội tuyển Việt Nam đang thi đấu AFF Cup 2022, VPF cũng gấp rút chuẩn bị cho giải chuyên nghiệp quốc gia bao gồm Siêu cúp Quốc gia rồi kế tiếp là V.League. Để chuẩn bị cho các giải chuyên nghiệp mùa 2023, lớp tập huấn và giám sát trọng tài hay các lớp giám sát trận đấu, điều phối viên… được triển khai”.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cảm ơn các Nhà báo, Phóng viên thể thao Việt Nam

Cũng tại buổi gặp mặt,đã đưa tin về hoạt động của bóng đá Việt Nam từ cấp CLB đến ĐTQG. Chủ tịch Trần Quốc Tuấn hy vọng trong năm mới 2023, sự ủng hộ, đồng hành của giới truyền thông sẽ tiếp tục được duy trì, đẩy mạnh, đóng góp vào thành công chung của bóng đá nước nhà.

*Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: