LĐBĐVN và LaLiga phối hợp tổ chức hội thảo bóng đá dành cho các HLV bóng đá trẻ

Theo kế hoạch, ngày mai (10/1), tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) sẽ diễn ra Hội thảo bóng đá dành cho các HLV bóng đá trẻ, do Liên đoàn bóng đá Việt Nam và LaLiga phối hợp tổ chức.

  09/01/2024 11:06:40

Đại diện LĐBĐVN và LaLiga thực hiện ký kết hợp tác ngày 6/9/2023

Trên cơ sở bản ghi nhớ hợp tác giữa LĐBĐVN và LaLiga (Tây Ban Nha)  ký kết ngày 6/9/2023, hai bên đã thống nhất phối hợp tổ chức hội thảo bóng đá trẻ dành cho các Huấn luyện viên (HLV) đang làm công tác đào tạo trẻ thuộc các Câu lạc bộ (CLB) Việt Nam.

Hội thảo là một trong những hoạt động đầu tiên được triển khai trong chương trình hợp tác giữa VFF và Laliga, có ý nghĩa thiết thực cho những kế hoạch lâu dài của bóng đá Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh LĐBĐVN đang tiếp tục tăng cường mối quan hệ đối ngoại đối với các nền bóng đá phát triển tại châu Á và châu Âu, từ đó huy động tối đa mọi nguồn lực cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và đại diện Laliga trao áo lưu niệm tại lễ ký kết

Với chủ đề chính là cập nhật phương pháp huấn luyện tiên tiến cho bóng đá trẻ, hội thảo sẽ mở ra cơ hội để các HLV tiếp cận nhiều hơn, được chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm làm bóng đá chuyên nghiệp của châu Âu mà LaLiga là một trong những tổ chức tiên phong, lan tỏa thông qua chương trình Học viện LaLiga tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hội thảo sẽ diễn ra tại Hà Nội trong 3 ngày từ 10/1 đến 12/1 với sự tham dự của 42 HLV đến từ các CLB/ Trung tâm bóng đá trẻ trên cả nước.