LĐBĐVN và Đài Tiếng nói Việt Nam tiếp tục ký kết hợp tác tổ chức các giải Futsal 2020 – 2022

Dựa trên những kết quả đạt được trong 3 năm 2017-2019, hôm nay tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ tổng kết các giải Futsal Quốc gia và ký kết hợp tác giai đoạn 2020-2022 giữa LĐBĐVN và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

  10/02/2020 18:47:03

Tới dự lễ tổng kết về phía lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam có ông Nguyễn Thế Kỷ – Ủy viên ban chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; ông Trần Minh Hùng – Phó Tổng Giám đốc, đồng Trưởng ban Chỉ đạo các giải Futsal quốc gia 2019; ông Vũ Hải Quang – Phó Tổng Giám đốc; ông Trần Đức Thành – Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC; cùng thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam.

Về phía LĐBĐVN có ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN; ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực LĐBĐVN; các ủy viên BCH tại Hà Nội, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký, ban Tổng thư ký, cùng đại diện các phòng chức năng.

Tổng Thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh báo cáo tổng kết công tác tổ chức các giải Futsal HDBank 2019

Năm 2019 là năm thứ 3 liên tiếp LĐBĐVN phối hợp cùng Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức các giải đấu Futsal. Trong báo cáo tổng kết năm 2019, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh khẳng định những phát triển mãnh mẽ của Futsal Việt Nam với sự hợp tác tổ chức giữa hai đơn vị. Theo đó, các giải đấu đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ với lượng khán giả theo dõi tăng cao trên các kênh Youtube, MET TV, VFF Channel và trang fanpage của VOV. Cụ thể, số lượng người theo dõi các diễn biến của giải Futsal HDBank VĐQG 2019 đạt môc 1.700.000 người, giải Futsal HDBank Vô địch Đông Nam Á 2019 đạt 3.000.000 người, giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2019 đạt 900.000 người.

Bên cạnh các giải đấu chính thức, ban tổ chức các giải Futsal 2019 đã tổ chức các hoạt động đồng hành với mục tiêu đưa Futsal đến gần hơn với đông đảo khán giả địa phương. Các giải đấu trong nắm 2019 cũng nhận được sự đánh giá cao về khâu tổ chức và chất lượng thi đấu của Liên Đoàn Bóng đá Châu Á.

Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải khẳng định sự hợp tác cùng Đài Tiếng nói Việt Nam đã tạo ra những bước phát triển mới cho Futsal Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐVN khắng định: “Sự hợp tác giữa LĐBĐVN và Đài Tiếng nói Việt Nam đã tạo ra những bước phát triển mới, tạo cơ hội cho các CLB Futsal được thi đấu trong môi trường chuyên nghiệp, đồng thời đưa Futsal đến gần hơn với người hâm mộ đặc biệt là đối tượng sinh viên, qua đó tạo ra một không khí sôi động cho các giải đấu”.

Chủ tịch LĐBĐVN gửi lời cảm ơn Đài Tiếng nói Việt Nam đã đồng hành cùng Futsal nước nhà và hy vọng với những báo cáo cụ thể cùng quá trình trao đổi thẳng thắn, ban tổ chức các giải Futsal sẽ tiếp tục tổ chức các giải Futsal một cách hiệu quả hơn trong năm 2020, góp phần đưa Futsal Việt Nam lên một tầm cao mới, đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ.

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ khẳng định sự thành công của Futsal Việt Nam đến từ sự hợp tác chặt chẽ giữa các đơn vị tổ chức và tài trợ.

Thay mặt lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, ông Nguyễn Thế Kỷ – Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam khẳng định những thành công đạt được của Futsal Việt Nam trong năm 2019 là nhờ sự gắn kết hợp tác chặt chẽ giữa 3 bên: LĐBĐVN, Đài Tiếng nói Việt Nam, và HDBank. “Đài Tiếng nói Việt Nam và LĐBĐVN là hai đơn vị có sự hợp tác trong nhiều năm liền. Về phía Đài Tiếng nói Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn ủng hộ LĐBĐVN trong mọi hoạt động.

Chúng tôi cũng vô cùng trân trọng sự hỗ trợ của HDBank đối với các giải đấu. Bên cạnh năng lực chuyên môn và sức mạnh của truyền thông, nguồn lực hỗ trợ và tâm huyết của HDBank đối với nền bóng đá Việt Nam của HDBank cũng là một yếu tố quan trọng mang đến sự thành công cho các giải đấu”- Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ chia sẻ.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đề xuất các ý kiến để khắc phục hạn chế và phát triển Futsal Việt Nam trong giai đoạn sắp tới.

Cũng tại buổi tổng kết, đại diện BTC và các tiểu ban chức năng đã cùng thảo luận và đưa ra các ý kiến đóng góp về các vấn đề liên quan trong công tác tổ chức của các giải đấu Futsal giai đoạn 2020 – 2022.

Sau phần tổng kết hai đơn vị đã ký kết hợp tác tổ chức các giải Futsal 2020 – 2022.

LĐBĐVN và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) ký kết hợp tác tổ chức các giải Futsal năm 2020 – 2022.

Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải cảm ơn ông Nguyễn Thế Kỷ vì những đóng góp của Đài Tiếng nói Việt Nam với Futsal Quốc gia.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn trao tặng bảng danh vị dành cho Chi nhánh Trung tâm Quảng cáo và dịch vụ Truyền thông tại TPHCM VOVams.