LĐBĐVN và công ty VPF gặp và chúc mừng phóng viên thể thao nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Tiếp nối chương trình gặp mặt chúc mừng phóng viên thể thao nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, chiều 18/6 tại trụ sở LĐBĐVN lãnh đạo LĐBĐVN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) phối hợp tổ chức gặp mặt các Nhà báo, Phóng viên thể thao khu vực phía Bắc.

18/06/2024 17:10:52

 

Tham dự sự kiện có ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký LĐBĐVN, ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty VPF và các Nhà báo, Phóng viên thể thao.

Tại cuộc gặp, ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐVN đã cảm ơn sự đồng hành nhiệt tình của các cơ quan Báo chí truyền thông trong suốt thời gian qua. Những sự động viên, chia sẻ của các cơ quan Báo chí, các Nhà báo và Phóng viên thể thao trong thời gian qua rất đáng quý và trân trọng. Ông Trần Quốc Tuấn cũng chia sẻ cùng các Nhà báo, Phóng viên thể thao về những khó khăn và sự quyết tâm của LĐBĐVN trong việc nâng cao chất lượng các giải đấu cũng như đầu tư cho các đội tuyển quốc gia để hướng tới những mục tiêu mới và hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ lấy lại niềm tin và mang lại niềm vui cho người hâm mộ. Nói về bóng đá nữ, ông Trần Quốc Tuấn cho biết đội tuyển nữ Việt Nam đang ở thời chuyển giao, trong khu vực bóng đá nữ Philippines đang rất mạnh nhờ chính sách nhập tịch cầu thủ còn ở châu Á đã có sự trở lại của đội tuyển nữ CHDCND Triều Tiên vì vậy LĐBĐVN đang xây dựng kế hoạch cho tuyển nữ Việt Nam có những đợt tập huấn ở châu Âu nhằm chuẩn bị cho các kế hoạch trong tương lai.

Tại cuộc gặp, ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó Chủ tịch truyền thông đã chúc mừng các Nhà báo, Phóng viên thể thao nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng thời cảm ơn các cơ quan Báo chí truyền thông luôn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam. Ông Nguyễn Xuân Vũ đã chia sẻ một số hoạt động trọng tâm của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới và hy vọng các cơ quan Báo chí sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động bóng đá nước nhà.

Đại diện Công ty VPF, ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng Giám đốc đã chia sẻ về công tác tổ chức giai đoạn tiếp theo giải chuyên nghiệp quốc gia. Cho đến thời điểm này, các giải chuyên nghiệp quốc gia đang bước vào giai đoạn cuối với tính chất quyết liệt, liên quan đến việc xác định thứ hạng, xác định ngôi vô địch cũng như xác định các suất tham dự các giải châu Á. Công ty VPF đã có sự chuẩn bị cho công tác tổ chức trao giải. Nhân dịp này, ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn tới các cơ quan báo chí truyền thông cũng như các Nhà báo, Phóng viên thể thao.

Tại cuộc gặp, các Nhà báo và Phóng viên đã gửi cả ơn LĐBĐVN và Công ty VPF luôn hỗ trợ để các cơ quan báo chí hoàn thành nhiệm vụ, cũng như luôn lắng nghe những đóng góp của giới truyền thông vì sự phát triển của bóng đá nước nhà.