LĐBĐVN và Chủ tịch LĐBĐVN vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba

Tại Đại hội Thường niên LĐBĐVN năm 2023, sáng 15/10, LĐBĐVN và Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng, phát triển Bóng đá Việt Nam và những đóng góp hiệu quả trong việc nâng cao vị thế bóng đá Việt Nam trên trường quốc tế.

15/10/2023 10:38:12

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trịnh Thị Thủy – Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã chúc mừng LĐBĐVN vinh dự đón nhận phần thưởng cao quý của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước trao tặng cho tập thể và cá nhân Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn. “Chúng tôi ghi nhận những nỗ lực đóng góp của tập thể LĐBĐVN, các thế hệ Lãnh đạo LĐBĐVN, tập thể Ban Chấp hành và cá nhân đồng chí Trần Quốc Tuấn. Phần thưởng này hoàn toàn xứng đáng với những cống hiến, đóng góp của LĐBĐVN trong quá phát triển sự nghiệp bóng đá nước nhà, với những thành tích ở khu vực và quốc tế. Chúng tôi mong muốn với những thành tích đã đạt được trong suốt thời gian qua, LĐBĐVN cùng cá nhân Chủ tịch LĐBĐVN sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa. Giai đoạn tới, không riêng hoạt động bóng đá mà các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch phải cố hơn nữa để khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, chúng tôi xin trân trọng chúc mừng các đồng chí”, bà Trịnh Thị Thủy nhấn mạnh.

LĐBĐVN vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Phát biểu tại lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, thay mặt Ban Chấp hành LĐBĐVN, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn khẳng định: “Đây là vinh dự của Bóng đá Việt Nam! Để có được thành quả ngày hôm nay đó là sự nỗ lực và cống hiến qua nhiều thế hệ làm bóng đá, tích lũy đúc kết dưới sự dẫn dắt của các đồng chí nguyên Chủ tịch, nguyên Lãnh đạo qua các thời kỳ để bóng đá Việt Nam đạt được những thành tích hết sức rực rỡ… Đây là động lực to lớn để tập thể LĐBĐVN và các tổ chức thành viên cùng tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó cũng như sự kỳ vọng của người hâm mộ, đưa bóng đá Việt Nam đến những thành công mới, vươn tầm cao mới trong tương lai”.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba