LĐBĐVN tổ chức lễ tri ân HLV Mai Đức Chung

Tối 4/2, LĐBĐVN đã tổ chức lễ Tri ân ông Mai Đức Chung- nguyên HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam.

  04/02/2024 19:51:16

Tới dự có ông Trần Quốc Tuấn- Chủ tịch LĐBĐVN, ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Trung Kiên – Phó Chủ tịch LĐBĐVN, ông Nguyễn Quốc Hội – Uỷ viên Thường trực BCH LĐBĐVN; ông Mai Đức Chung – nguyên HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam và phu nhân (bà Phạm Thị Uyển); ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN và Ban Tổng thư ký LĐBĐVN; ông Trương Hải Tùng – Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam; đại diện BHL đội tuyển nữ và các phòng chức năng LĐBĐVN…

Tại buổi lễ, ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch LĐBĐVN thay mặt Thường trực BCH đã gửi lời cảm ơn tới HLV Mai Đức Chung. Trong quá trình là HLV trưởng đội tuyển bóng đá, ông Mai Đức Chung đã cùng các học trò giành được 6/8 HCV SEA Games và đặc biệt đưa đội nữ vào VCK World Cup 2023. Dù trong những hoàn cảnh khó khăn như khi đội thi đấu VCK nữ châu Á, đội hình bị Covid-19 gần hết, nhưng thầy và trò đã nỗ lực vượt lên để giành được tấm vé đến VCK World Cup 2023.

Những thành tích mà HLV Mai Đức Chung đạt được cùng bóng đá Việt Nam nói chung, bóng đá nữ nói riêng rất ấn tượng và rất khó “xô đổ”.

Nguyên HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam, ông Mai Đức Chung không giấu được sự xúc động khi tham dự buổi gặp mặt Tri ân do LĐBĐVN tổ chức. HLV Mai Đức Chung đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo ngành thể thao, LĐBĐVN đã luôn tin tưởng giao cho ông dẫn dắt ĐT nữ. Nhân dịp này, ông Mai Đức Chung cũng cảm ơn các Trung tâm, CLB bóng đá nữ, BHL và các học trò đã luôn đồng hành cùng ông. HLV Mai Đức Chung gửi gắm và mong bóng đá nữ Việt Nam sẽ tiếp tục tiến mạnh hơn trong tương lai.

Tại buổi Tri ân, lãnh đạo LĐBĐVN đã tặng quà tới HLV Mai Đức Chung.

Đại diện ĐT nữ Việt Nam tặng quà tri ân HLV Mai Đức Chung