LĐBĐVN tổ chức mít-tinh kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Sáng 19/10, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), Công đoàn LĐBĐVN đã tổ chức mít-tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

  19/10/2023 15:46:20

Tới dự buổi mít-tinh có ông Trần Quốc Tuấn – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch LĐBĐVN; ông Nguyễn Xuân Vũ – Phó Chủ tịch LĐBĐVN; ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký LĐBĐVN cùng các Phó Tổng thư ký: bà Nguyễn Thanh Hà và bà Đinh Thị Thu Trang; lãnh đạo các phòng chức năng LĐBĐVN.

Về phía Công đoàn LĐBĐVN có bà Nguyễn Thu Hà –  Chủ tịch Công đoàn, cùng Ban chấp hành Công đoàn LĐBĐVN và toàn thể các đoàn viên Công đoàn LĐBĐVN. Chương trình mít tinh còn có những vị khách mời rất đặc biệt, đó là tập thể đội tuyển bóng đá nữ quốc gia, hai đội dự tuyển bóng đá nữ trẻ U14 và U16.

Trong ngày đặc biệt của phụ nữ Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn – Bí Thư Chi bộ, Chủ tịch LĐBĐVN đánh giá cao những đóng góp cũng như vai trò của các nữ công đoàn viên đang công tác tại LĐBĐVN và Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Bên cạnh đó, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đánh giá cao những đóng góp của bóng đá nữ Việt Nam nói chung, các đội tuyển bóng đá nữ nói riêng. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn hy vọng các cầu thủ nữ Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cao ý thức, sự tự giác, phong cách chuyên nghiệp trong tập luyện, thi đấu để tạo dựng thành công trong tương lai. Ông nhấn mạnh những thành tích bóng đá nữ Việt Nam đạt được trong suốt thời gian qua là niềm tự hào chung của mọi người và đây cũng chính là đòn bẩy để thế hệ cầu thủ nữ trẻ tiếp tục nỗ lực tập luyện, phấn đấu tái hiện hoặc xa hơn là vượt lên trên chính thành công của các chị.

Đại diện BCH Công đoàn LĐBĐVN, bà Nguyễn Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn cảm ơn Thường trực Ban Chấp hành LĐBĐVN, Chi bộ cơ quan, Ban Tổng Thư ký và Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để các hoạt động Công đoàn cơ quan được triển khai hiệu quả. Đây là lần đầu tiên, Công đoàn LĐBĐVN mời những vị khách đặc biệt là đội tuyển nữ quốc gia cùng hai đội dự tuyển nữ trẻ quốc gia tham dự mít-tinh, hy vọng qua những dịp như vậy, Công đoàn và các đội tuyển sẽ gắn bó hơn trong các hoạt động đoàn thể, đưa phong trào công đoàn cơ quan phát triển mạnh hơn.

Tại lễ mít- tinh, Chi bộ Cơ quan LĐBĐVN, Chính quyền LĐBĐVN và Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam đã tặng hoa chúc mừng các nữ đoàn viên Công đoàn LĐBĐVN và các đội tuyển nữ.