LĐBĐVN tổ chức Gala gặp mặt cuối năm 2023: Chào xuân mới, đón vận hội mới!

Tối ngày 26 tháng Chạp (5/2/2024), LĐBĐVN đã tổ chức Gala Dinner Gặp mặt cuối năm Quý Mão, chào đón xuân mới Giáp Thìn 2024 với những thử thách mới và vận hội mới.

06/02/2024 10:00:26

Đến dự buổi Gala có ông Hoàng Đạo Cương – Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL, bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Cục trưởng Cục TDTT, ông Nguyễn Trọng Hỷ – Nguyên Chủ tịch LĐBĐVN, ông Trần Duy Ly- Nguyên Quyền Chủ tịch LĐBĐVN, ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch LĐBĐVN và phu nhân, các đồng chí Thường trực BCH LĐBĐVN, các đồng chí Ủy viên BCH LĐBĐVN, Trưởng các Ban chức năng LĐBĐVN, Hội đồng HLVQG, Giám đốc kỹ thuật LĐBĐVN, Ban Tổng thư ký LĐBĐVN, lãnh đạo Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Ban Biên tập Tạp chí Bóng đá, lãnh đạo các phòng chức năng LĐBĐVN, cùng toàn thể các cán bộ nhân viên cơ quan LĐBĐVN và các đơn vị trực thuộc.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn phát biểu tại Gala Dinner Gặp mặt cuối năm cơ quan LĐBĐVN.

Phát biểu khai mạc Gala, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN cảm ơn tập thể cơ quan LĐBĐVN và các đơn vị trực thuộc đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành khối lượng rất lớn các công việc trong năm vừa qua, từ công tác tổ chức các giải bóng đá quốc gia cho đến kế hoạch hoạt động của các đội tuyển quốc gia, cũng như nhiều mảng công tác đối nội, đối ngoại quan trọng khác.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, bước sang mùa xuân mới năm Giáp Thìn 2024, bóng đá Việt Nam tiếp tục đối diện với nhiều thử thách, nhưng cũng là cơ hội, là vận hội mới để vươn lên hòa nhập với sự phát triển chung của bóng đá thế giới. Đón xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ, trước mắt, ngay sau kỳ nghỉ Tết trái bóng sẽ lăn trở lại trên các sân cỏ cả nước với các trận đấu tại V.League, tiếp đó là công tác tổ chức VCK giải vô địch U19 quốc gia, giải futsal VĐQG, đồng thời các đội tuyển quốc gia cũng bước vào những nhiệm vụ quốc tế quan trọng. Đó là VCK giải U20 nữ châu Á 2024 diễn ra từ 3/3 đến 16/3/2024 tại Uzbekistan, 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ hai World Cup 2026 (gặp Indonesia trên sân khách ngày 21/3 và tại sân nhà ngày 26/3/2024), rồi đến VCK U23 châu Á 2024 tại Qatar từ ngày 15/4 đến 3/5/2024. Đó đều là những bước khởi đầu có ý nghĩa lớn đối với hoạt động của bóng đá Việt Nam trong năm 2024, đòi hỏi tập thể cơ quan LĐBĐVN phải nỗ lực hơn nữa nhằm hoàn thành các nhiệm vụ được giao và tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Đại hội LĐBĐVN khóa IX, nhiệm kỳ 2022- 2026.

Tại Gala Dinner, Ban tổ chức đã tiến hành trao Bằng khen của Bộ VH-TT-DL cho tập thể, cá nhân của LĐBĐVN và các đơn vị trực thuộc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác phối hợp tổ chức SEA Games 31 và khen thưởng của Chủ tịch LĐBĐVN cho các phòng chức năng và các đơn vị trực thuộc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương trao Bằng khen của Bộ VH-TT-DL cho tập thể, cá nhân của LĐBĐVN và các đơn vị trực thuộc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác phối hợp tổ chức SEA Games 31

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Thường trực BCH LĐBĐVN trao giấy khen cho các phòng chức năng và các đơn vị trực thuộc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.