LĐBĐVN tiếp tục phát động cuộc thi “Đồng hành cùng Giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018”

Từ ngày 13/9, các trận đấu trong khuôn khổ lượt về giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018 sẽ chính thức khởi tranh trên SVĐ Thống Nhất (Tp Hồ Chí Minh) sau hơn 4 tháng tạm nghỉ. LĐBĐVN tiếp tục tái khởi động cuộc thi “Đồng hành cùng Giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018” với mong muốn tạo ra một sân chơi để các Nhà báo, phóng viên, người hâm mộ cùng thể hiện suy nghĩ, góc nhìn của mình về bóng đá nữ Việt Nam; qua đó giúp các thông tin và hình ảnh của giải đấu đến được gần hơn với khán giả, người hâm mộ.

A/ Thể lệ chung của cuộc thi

– Bài dự thi thuộc 2 thể loại bài viết và hình ảnh chưa từng được công bố, đăng tải trên bái đài hay đoạt giải tại các chương trình, cuộc thi nào khác.

B/ Quy định chung

1. Bài viết dự thi phải được viết bằng tiếng Việt, thể loại văn xuôi, thể hiện các nội dung (chân dung, phỏng vấn, bình luận, phân tính, câu chuyện bên lề, những kỷ niệm, ký ức, cảm xúc, ấn tượng…) liên quan đến Giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018.

– Đối với thể loại bài viết dự thi: Tác giả gửi kèm ảnh minh họa

2. Ảnh dự thi có dung lượng tối thiểu 2Mb.

– Đối với thể loại ảnh dự thi: Tác giả đặt tên cho ảnh dự thi

3. Với mỗi cuộc thi, một tác giả được gửi tối đa 02 bài dự thi (có thể gồm bài viết và ảnh) cho mỗi đợt thi. Ngoài bút danh gửi cùng bài dự thi, tác giả cần gửi thêm các thông tin sau:

+ Họ tên đầy đủ kèm Ảnh chụp chứng minh thư nhân dân cá nhân

+ Số điện thoại liên hệ

+ Địa chỉ thường trú

+ Số tài khoản ngân hàng cá nhân (Sử dụng trong trường hợp đoạt giải)

C/ Thời gian nhận bài dự thi và cơ cấu giải thưởng – Giai đoạn Lượt về (LỊCH THI ĐẤU):

– Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 13/9 đến 16h ngày 16/10/2018

– Cơ cấu giải thưởng: Trao 05 giải

+ 01 bài viết: giá trị giải thưởng 3.000.000đ (Ba triệu đồng) + 01 áo Grandsport

+ 01 ảnh: giá trị giải thưởng 3.000.000đ (Ba triệu đồng) + 01 áo Grandsport

+ 03 giải khuyến khích: giá trị mỗi giải thưởng 1.000.000d (Một triệu đồng) + 01 bóng Grand.

D/ Thể thức chấm bài dự thi

Bài viết/Ảnh dự thi đoạt giải là Bài viết/Ảnh có số lượng truy cập nhiều nhất trên website VFF (www.org.vn) (căn cứ số lượng người truy cập theo dõi được hiển thị trong trang quản trị).

– Ban tổ chức công bố kết quả trước mỗi đợt thi kết tiếp.

– Ban tổ chức cuộc thi có quyền hủy kết quả dự thi, thu lại giải thưởng nếu phát hiện Bài viết/Ảnh sai phạm về thể lệ dự thi (có dấu hiệu can thiệp làm tăng lượng truy cập đột biến trong quản trị website, sai thời hạn gửi bài dự thi, sử dụng tác phẩm của tác giả khác, sử dụng tác phẩm đã được đăng trên các phương tiện truyền thông trước đó hoặc sau khi gửi bài dự thi về cho BTC…).

E/ Công bố kết quả

– Các Bài viết/Ảnh đoạt giải sẽ được công bố trên website www.vff.org.vn và trang fanpage www.facebook.com/vietnamesefootball và sử dụng cho mục đích truyền thông của LĐBĐVN mà không phải xin phép hoặc trả tiền nhuận bút/nhuận ảnh cho tác giả.

– Bản quyền tác phẩm thuộc về LĐBĐVN và tác giả ghi tên trên ảnh. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những tranh chấp quyền tác giả và những quyền liên quan theo quy định của pháp luật.

F/ Địa chỉ nhận bài dự thi: Qua hộp thư điện tử vdqgnu@vff.org.vn

LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA