LĐBĐVN luôn chia sẻ công bằng thông tin với các cơ quan báo chí, truyền thông

Vừa qua trên một số kênh thông tin xuất hiện hình ảnh của đội tuyển Việt Nam tại khách sạn ở Hà Nội. Về việc này, Tổng Thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cho biết: Từ ngày 05/8/2021, đội tuyển Việt Nam đã tập trung trở lại và tập duy trì tập luyện tại sân Yanmar thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (LĐBĐVN), do tình hình đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp và thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Chính phủ, các chỉ thị 17 và 18 của UBND thành phố Hà Nội, LĐBĐVN và Ban huấn luyện đội tuyển đã thống nhất tập kín, không chỉ ĐTVN mà đội tuyển U22 và đội tuyển nữ cũng thực hiện theo quy định này. Tất cả nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho các tuyển thủ để sẵn sàng làm nhiệm vụ quốc gia. Các đội tuyển đang áp dụng cơ chế “bong bóng”, đó là di chuyển khép kín từ khách sạn đến sân tập và về khách sạn, không tiếp xúc với nhiều người để hạn chế rủi ro.
Chính vì những hạn chế bắt buộc này, nên từ khi các đội tuyển tập trung, LĐBĐVN đã chủ động cung cấp kịp thời nhất các thông tin, hình ảnh tập luyện của các đội tuyển để gửi tới các cơ quan báo chí, truyền thông. Việc này đã nhận được sự chia sẻ và hỗ trợ rất tích cực từ các cơ quan báo chí, truyền thông, cung cấp thông tin chính xác đến người hâm mộ.

Tổng Thư ký Lê Hoài Anh khẳng định, LĐBĐVN tiếp tục chủ động cung cấp thông tin, hình ảnh kịp thời nhất đến các cơ quan báo chí. Mọi hoạt động của đội tuyển luôn được LĐBĐVN chia sẻ công bằng với các cơ quan báo chí, truyền thông.