LĐBĐVN ký kết hợp đồng tài trợ nước uống với hãng nước khoáng Vital

Chiều nay (26/04), LĐBĐ VN đã ký kết hợp đồng tài trợ nước uống cho ĐT bóng đá Nam, Nữ Quốc gia và ĐT Olympic Quốc gia với hãng nước khoáng thiên nhiên Vital.

Chiều nay (26/04), LĐBĐ VN đã ký kết hợp đồng tài trợ nước uống cho ĐT bóng đá Nam, Nữ Quốc gia và ĐT Olympic Quốc gia với hãng nước khoáng thiên nhiên Vital.

Tới dự lễ ký kết có BLĐ LĐBĐ VN, các uỷ viên BCH LĐBĐVN khoá IV, Ông Quang Sáng – Giám đốc điều hành công ty Bitexco – Hãng nước khoáng thiên nhiên Vital cùng các vụ chức năng của UBTDTT và đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình TW và địa phương. Hợp đồng tại trợ nước uống cho ĐT bóng đá Nam, Nữ Quốc gia và ĐT Olympic Quốc gia có thời hạn trong 2 năm (2005/2007).
Hãng nước khoáng thiên nhiên Vital là nhà tài trợ nước uống chính thức cho các sự kiện thể thao, chính trị lớn trong nước và quốc tế như: Vòng chung kết bóng đá Châu Á U16, giải bóng đá Cúp Quốc Gia báo Tiền Phong, Tiger Cup 2000 tại Thái Lan, các sự kiện thể thao lớn nhất ĐNÁ tại Việt Nam – SEA Games 22 và ASEAN Paragames II, Hội nghị Cấp cao ASEM 5…
Đây là năm thứ 9 liên tục hãng nước khoáng Vital tài trợ cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam. Trong việc tài trợ này, Vital thể hiện sự đóng góp, hợp tác, hỗ trợ cho sự phát triển của đội tuyển bóng đá Nam, Nữ Quốc gia và ĐT Olympic Việt Nam. Trong buổi lễ, công ty Bitexco cũng cam kết sẽ tiếp tục tài trợ lâu dài cho bóng đá Việt Nam.
Cũng trong buổi lễ này, Giám đốc điều hành công ty Bitexco-Hãng nước khoáng Vital Nguyễn Quang Sáng đã tặng quà lưu niệm cho tân HLV trưởng ĐT bóng đá Việt Nam, và chúc ĐTQG Việt Nam thi đấu thành công dưới thời HLV Alfred Riedl.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM