LĐBĐVN kết thúc hợp đồng với HLV Gong Oh Kyun

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho các nhiệm vụ quốc tế của ĐT U23 quốc gia trong năm 2023 và các năm tiếp theo, LĐBĐVN đã có các buổi làm việc với người đại diện của HLV Gong Oh Kyun về bản hợp đồng sẽ đáo hạn vào tháng 3/2023.

12/12/2022 18:54:46

HLV Gong Oh Kyun

Trên cơ sở định hướng của Thường trực BCH về công tác tuyển chọn HLV trưởng cho ĐTQG và U23 quốc gia, LĐBĐVN và đại diện của HLV Gong Oh Kyun đã trao đổi thẳng thắng về các mục tiêu, nhiệm vụ trong giai đoạn tới. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố và căn cứ vào kế hoạch của hai bên, LĐBĐVN quyết định không tiếp tục hợp đồng với HLV Gong Oh Kyun.

LĐBĐVN ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của HLV Gong Oh Kyun khi tiếp quản công việc HLV trưởng ĐT U23 quốc gia trong thời gian HLV Park Hang Seo dồn tâm sức cho ĐTQG thi đấu Vòng loại World Cup và AFF Cup. Trong thời gian ngắn dẫn dắt U23 quốc gia, HLV Gong Oh Kyun đã có những dấu ấn nhất định khi cùng các học trò xuất sắt lọt vào tứ kết tại VCK U23 châu Á 2022.

LĐBĐVN cảm ơn những nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của HLV Gong Oh Kyun trong thời gian nắm quyền dẫn dắt ĐT U23 quốc gia và chúc HLV Gong Oh Kyun thành công trong công việc sắp tới.