LĐBĐVN gửi thư cảm ơn gia đình cầu thủ Toni Lê Hoàng

30/07/2005 00:00:00
Toni Lê Hoàng (đỏ): Tương lai còn đang ở phía trước – Ảnh: Q.Thắng

Với mong muốn chiêu mộ những tài năng bóng đá trẻ xuất sắc nhất nhằm tăng cường sức mạnh cho ĐT Olympic Việt Nam, đặc biệt là các gương mặt đã khẳng định được tên tuổi ở các giải đấu nước ngoài, nên sau khi cầu thủ Toni Lê Hoàng gửi đơn xin được kiểm tra tuyển chọn trong đợt tập trung vừa qua của ĐT Olympic QG, LĐBĐVN đã rất phấn khởi tiếp nhận Toni Lê Hoàng.

Tuy nhiên, do chưa thích nghi với điều kiện thời tiết và môi trường bóng đá mới, Toni Lê Hoàng đã không thể hiện được hết khả năng của mình trong cuộc thử sức tại đội tuyển Olympic vừa qua…
Thay mặt LĐBĐVN, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn đã gửi thư cảm ơn tinh thần hợp tác đáng trân trọng của gia đình cầu thủ Toni Lê Hoàng vì sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam, đồng thời động viên Toni Lê Hoàng hãy tiếp tục kiên trì với con đường đã chọn.
Trong thư, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh: STrong cuộc thử sức tại đội tuyển Olympic vừa rồi, tuy VĐV Toni Lê Hoàng chưa đạt được ý nguyện bản thân và sự mong đợi của người hâm mộ, nhưng VĐV Toni Lê Hoàng đã có bước đầu hoà nhập tích cực với bóng đá trong nước. Chúng tôi mong rằng gia đình sẽ tiếp tục động viên VĐV Toni Lê Hoàng tiếp tục con đường bóng đá của mình vì tương lai còn đang ở phía trước.
LĐBĐVN luôn luôn mở rộng cửa đón nhận những VĐV là Việt kiều ở nước ngoài có trình độ chuyên môn giỏi về quê hương, đóng góp tài năng cho ĐTQG. Chúng tôi hy vọng VĐV Toni Lê Hoàng sẽ có dịp trở lại tập luyện cùng ĐTQG trong thời điểm thích hợp⬝.