LĐBĐVN gửi thư cảm ơn BTC SEA Games 31 các tỉnh và đơn vị hỗ trợ phục vụ các môn bóng đá tại SEA Games 31

Hôm nay, LĐBĐVN đã có thư gửi cảm ơn BTC SEA Games 31 các tỉnh Phú Thọ, Nam Định, Quảng Ninh, Hà Nam và những đơn vị trực thuộc Bộ Công an đã hỗ trợ thành viên của LĐBĐVN tham gia phục vụ các môn bóng đá tại SEA Games 31.

25/05/2022 09:00:25

Tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam (SEA Games 31), LĐBĐVN được Ban Tổ chức SEA Games 31 phân công để hỗ trợ công tác chuyên môn cho Ban Tổ chức SEA Games 31 các địa phương tổ chức các môn bóng đá SEA Games 31 (Bảng A, trận Bán kết môn bóng đá Nam tại tỉnh Phú Thọ; Bảng B, trận Bán kết môn bóng đá Nam tại tỉnh Nam Định; môn bóng đá Nữ tại tỉnh Quảng Ninh và môn Futsal Nam, Nữ tại tỉnh Hà Nam).

Kết thúc SEA Games 31, đoàn Thể thao Việt Nam dành ngôi nhất toàn đoàn, đặc biệt Đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam và Đội tuyển Bóng đá Nữ Việt Nam dành huy chương Vàng; Đội tuyển Futsal Nữ dành huy chương Bạc, Đội tuyển Futsal Nam dành huy chương Đồng tại SEA Games 31.

Trong thời gian tổ chức sự kiện, các thành viên của LĐBĐVN trong Ban Tổ chức SEA Games 31 luôn nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của các cơ quan, đơn vị trong Ban Tổ chức SEA Games 31 tỉnh Phú Thọ.

LĐBĐVN trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức SEA Games 31 tỉnh Phú Thọ, tỉnh Nam Định, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hà Nam đã dành sự quan tâm đặc biệt và có chỉ đạo các đơn vị của mình để phối hợp tổ chức sự kiện an toàn, đáp ứng các quy định về tổ chức, phòng chống dịch của Chính phủ, tỉnh, Ban Tổ chức SEA Games 31 và các Tổ chức Bóng đá quốc tế.