LĐBĐVN cảm ơn BTC địa phương đã phối hợp tổ chức thành công hai trận đấu giao hữu của ĐTQG Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam

30/12/2020 09:11:57

Với mục đích tạo cơ hội cọ xát cho các tuyển thủ để hướng tới các mục tiêu quan trọng trong năm 2021, đồng thời gây quỹ hỗ trợ đồng bào miền Trung gặp khó khăn do thiên tai và phục vụ nhu cầu thưởng thức bóng đá, cổ vũ đội tuyển của đông đảo khán giả hâm mộ, LĐBĐVN đã tổ chức hai trận đấu giao hữu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam vào ngày 23/12/2020 tại SVĐ Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh và ngày 27/12/2020 tại SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Được sự hỗ trợ của UBND, Sở VH-TT-DL cùng các đơn vị hữu quan của tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Phú Thọ, hai trận đấu giao hữu đã thành công tốt đẹp, giúp hai đội tuyển có sự đánh giá hiệu quả về chuyên môn, qua đó cũng đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ.

LĐBĐVN trân trọng cảm ơn UBND, Sở VH-TT-DL cùng các đơn vị hữu quan của tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Phú Thọ đã dành sự quan tâm đặc biệt và những tình cảm tốt đẹp, sự ủng hộ quý báu cho trận đấu. Chúc các đồng chí lãnh đạo UBND, Sở VH-TT-DL, các đơn vị hữu quan của tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Phú Thọ, khán giả hâm mộ cả nước một năm mới thành công, hạnh phúc.