LĐBĐ Đông Nam Á phối hợp cùng LĐBĐ Qatar tổ chức hội thảo trực tuyến

Trong các ngày từ 12 đến 15/7, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) phối hợp cùng LĐBĐ Qatar và học viện Josoor tổ chức hội thảo trực tuyến với các liên đoàn thành viên khu vực Đông Nam Á nhằm xem xét các khía cạnh tổ chức các sự kiện thể thao trong thời điểm dịch COVID-19.

15/07/2021 09:47:25

Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia nhằm truyền đạt các kinh nghiệm tổ chức tới các thành viên tham dự, giúp họ có được cái nhìn toàn diện và sâu sắc về các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức các sự kiện thể thao lớn trong khu vực và trên thế giới hiện nay.

Là một phần trong Bản ghi nhớ hợp tác giữa AFF và LĐBĐ Qatar, đây là hội thảo thứ ba được tổ chức với với sự tham dự của 12 liên đoàn thành viên và sự hỗ trợ của học viện Josoor.

Chương trình lần này bao gồm các phiên thảo luận diễn ra trong ba ngày với các chủ đề: quản lý tình nguyện viên và người hâm mộ; truyền thông, bản quyền phát sóng, quản lý di chuyển và các dịch vụ; an ninh, an toàn và các yêu cầu về y tế.

Chia sẻ về hội thảo lần này, Phó Chủ tịch LĐBĐ Qatar Saoud Al-Mohannade nhận định: “Với mong muốn xây dựng một nhận thức chung về tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực tổ chức bóng đá tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn ra, chúng tôi rất vui mừng và cảm ơn trước sự hợp tác của AFF và học viện Josoor trên cơ sở của Bản ghi nhớ năm 2019. LĐBĐ Qatar mong muốn sự hợp tác này sẽ tiếp tục mang đến những hiệu quả góp phần xây dựng bóng đá trong tương lai”.

Thay mặt AFF, Chủ tịch Khiev Sameth chia sẻ: “Hội thảo lần này được tổ chức với mục tiêu cung cấp cho các thành viên thông tin và kiến thức liên quan đến những vấn đề quan trọng trong bóng đá. Thay mặt AFF, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới LĐBĐ Qatar, học viện Josoor, và các chuyên gia đã tham gia và đóng góp cho hội thảo lần này”.

 

Nguồn: AFF