Lãnh đạo VFF và VPF gặp mặt, chúc mừng các nhà báo thể thao nhân dịp 21/6

Sáng nay (12/6), LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng các nhà báo thể thao nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2019).

14/06/2019 10:30:39

Lãnh đạo VFF, VPF chủ trì buổi gặp mặt và chúc mừng các nhà báo thể thao nhân dịp 21/6

Tham dự về phía đại diện lãnh đạo VFF có Phó chủ tịch Cao Văn Chóng, Tổng thư ký Lê Hoài Anh; về phía đại diện lãnh đạo Công ty VPF có ông Trần Anh Tú- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty. Buổi gặp mặt giàu ý nghĩa này vinh dự được đón tiếp sự tham dự của các nhà báo lão thành, đại diện Ban biên tập báo Bóng đá, cùng đông đảo các nhà báo, phóng viên hoạt động trong lĩnh vực thể thao tại Trung ương và Hà Nội.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng.

Trong không khí ấm cúng và cởi mở của buổi lễ, thay mặt Thường trực BCH VFF, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng đã cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của các nhà báo thể thao với bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng ghi nhận và đánh giá cao vai trò của các cơ quan báo chí trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh của bóng đá Việt Nam. Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng nhấn mạnh: “Bóng đá Việt Nam trong giai đoạn đầu của nhiệm kỳ VFF khóa VIII đã đạt được những thành công đáng ghi nhận, mang đến nhiều niềm vui và cảm xúc cho người hâm mộ cả nước. Trong thành công chung đó không thể không nhắc đến sự tham gia và những đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí khi liên tục cập nhật, truyền tải thông tin về hoạt động của các đội tuyển, các giải đấu quốc gia, qua đó đã cùng với VFF, VPF tạo ra những hình ảnh tích cực về sự thay đổi, phát triển của bóng đá Việt Nam đối với cộng đồng xã hội. Những thành công và hình ảnh về sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam được quảng bá trên các phương tiện truyền thông đã mang đến những hiệu ứng  rất tích cực, qua đó nhận được nhiều sự quan tâm hơn của khán giả hâm mộ, của các nhà tài trợ. Đó là điều rất phấn khởi và VFF sẽ luôn trân trọng, nỗ lực nhiều hơn nữa để giữ gìn và phát triển thành quả quý giá này”.

Ủy viên Thường trực BCH VFF, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF Trần Anh Tú.

Về phía Công ty VPF, thay mặt đơn vị quản lý, tổ chức và điều hành các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia, ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty chia sẻ: “Công ty VPF luôn hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của báo chí đối các hoạt động của bóng đá chuyên nghiệp trong nước nói riêng và sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói chung. Bằng nghiệp vụ, sự nhạy bén và lòng đam mê nghề, các anh chị đã xây dựng những bản tin bài viết, hình ảnh sống động, cập nhật liên tục các thông tin xung quanh các giải đấu đến được với hàng triệu khán giả hâm mộ cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các anh chị cũng luôn đồng hành cùng với chúng tôi đóng góp ý kiến xây dựng bóng đá Việt Nam ngày càng tốt hơn. Nhờ những sự tiếp sức ấy, chúng tôi đã tiếp tục có nhiều động lực và tự tin hoàn thành tốt vai trò của mình, cùng xây dựng và phát triển bóng đá Việt Nam”.

Nhà báo lão thành Đình Khải dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn luôn dành sự quan tâm và đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.

Thay mặt cấp điều hành VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nhà báo nhân ngày 21/6. Nhân dịp này, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã trao đổi với các nhà báo về kế hoạch hoạt động của bóng đá Việt Nam trong giai đoạn còn lại của năm 2019, trong đó tâm điểm là Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh hi vọng bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cơ quan báo chí, qua đó có thể tạo nên sức mạnh tổng hợp để chinh phục những thử thách mới.

Lãnh đạo VFF, VPF chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà báo thể thao.

Chiều cùng ngày, đại diện lãnh đạo VFF, VPF đã có buổi trao đổi, gặp gỡ với các nhà báo đang công tác tại phía Nam. Tại buổi gặp, lãnh đạo VFF đã chia sẻ với các nhà báo về kế hoạch và sự chuẩn bị của các ĐTQG cũng như việc đội U23 Việt Nam dự kiến sẽ có trận đấu giao hữu với U23 Nigeria vào thời điểm thích hợp. 

Đáp lại sự quan tâm, ghi nhận của lãnh đạo VFF, VPF đối với hoạt động báo chí, các nhà báo, phóng viên thể thao đến dự đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo VFF và đưa ra những đóng góp thiết thực cũng như chia sẻ trong việc tác nghiệp liên quan đến đội tuyển quốc gia và các giải thuộc hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của Việt Nam.  

Lãnh đạo VFF và VPF gặp mặt các nhà báo thể thao khu vực phía Nam nhân dịp 21/6.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng phát biểu tại buổi gặp mặt các nhà báo thể thao.

Các nhà báo chia sẻ thông tin và đóng góp ý kiến để công tác truyền thông của VFF, VPF đạt được hiệu quả tốt hơn nữa.

Lãnh đạo VFF, VPF chụp ảnh lưu niệm cùng với các nhà báo thể thao khu vực phía Nam.