Lãnh đạo VFF thăm toà soạn và chúc Tết Báo Bóng đá

Chiều ngày 2/1, ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã đại diện lãnh đạo VFF tới thăm tòa soạn và chúc Tết Báo Bóng đá.

02/01/2020 16:43:04

Nhân dịp xuân Canh Tý sắp đến, thay mặt lãnh đạo VFF, ông Cao Văn Chóng – Phó chủ tịch phụ trách truyền thông; ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký; ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng thư ký; bà Nguyễn Thu Hà – Trưởng phòng Thông tin Tuyên truyền đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban Biên tập Báo Bóng đá cùng toàn thể các phóng viên, biên tập viên.

Đại diện lãnh đạo VFF thăm tòa soạn và chúc Tết Báo Bóng đá

Lắng nghe những chia sẻ từ phía Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng đánh giá cao công tác thông tin tuyên truyền, đồng hành với các hoạt động của LĐBĐ Việt Nam nói riêng và sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói chung trong năm 2019. Hướng đến năm mới Canh Tý 2020, ông Cao Văn Chóng tin tưởng và hy vọng Báo Bóng đá sẽ tiếp tục khẳng định vai trò là cơ quan ngôn luận của VFF, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, phát triển hơn về mọi mặt trong năm 2020 – năm bản lề của thập niên mới.

Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú trao đổi về hoạt động tòa soạn báo Bóng đá với Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng

Đáp lại lời chúc mừng và động viên từ lãnh đạo VFF, thay mặt Ban Biên tập Báo Bóng đá, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú đã cảm ơn và khẳng định Báo Bóng đá sẽ tiếp tục giữ vững vị thế tờ báo thể thao hàng đầu của Việt Nam; thực hiện đúng tôn chỉ mục đích, phát huy hơn nữa nội dung, loại hình theo hướng truyền thông đa phương tiện để đáp ứng nhu cầu của đông đảo độc giả cả nước.

Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng chúc báo Bóng đá tiếp tục giữ vững vị thế tờ báo thể thao hàng đầu Việt Nam, làm tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền trong vai trò Cơ quan ngôn luận của VFF

Đại diện lãnh đạo VFF và Ban Biên tập Báo Bóng đá chụp ảnh kỷ niệm đầu năm mới 2020

Năm 2020 cũng là năm mà bóng đá Việt Nam cũng như thế giới đầy ắp các sự kiện khu vực và quốc tế. Đây sẽ là cơ hội để Báo Bóng đá tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng và đồng hành, gắn bó chặt chẽ với sự phát triển của bóng đá Việt Nam, từ các giải phong trào, chuyên nghiệp cho đến cấp độ các ĐTQG.

Nguồn: bongdaplus.vn