Lãnh đạo VFF khích lệ tinh thần ĐT U19 Việt Nam trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho VCK châu Á

Chiều nay (1/10), Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đã đại diện lãnh đạo VFF gặp mặt các thành viên ĐT U19 Việt Nam tại sân tập Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội), động viên tinh thần toàn đội trong giai đoạn cuối cùng chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2018 sẽ diễn ra tại Indonesia vào trung tuần tháng 10 tới.

Tại buổi gặp, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và nỗ lực của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trong các giai đoạn chuẩn bị cho VCK đấu trường châu lục, trong đó mới đây nhất là tại chuyến tập huấn, tham dự Cúp Tứ hùng ở Qatar. Ở giải đấu này, ĐT U19 Việt Nam đã được thi đấu với các đối thủ khác nhau và thể hiện sự tiến bộ qua từng trận đấu quý báu. “Trong giai đoạn cuối cùng, thời gian chuẩn bị đến khi bước vào giải chính thức không còn nhiều, LĐBĐVN hi vọng các cầu thủ sẽ tiếp tục giữ tinh thần tập trung cao độ để hoàn thiện bản thân, bước vào thi đấu với phong độ tốt nhất, tuân thủ tốt đấu pháp mà ban huấn luyện đề ra cho từng trận đấu để đạt được mục tiêu và thành tích tốt nhất”, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn nói.

Tiếp thu những lời dặn dò của Lãnh đạo LĐBĐVN, thay mặt BHL và toàn đội, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã báo cáo nhanh tình hình đội tuyển U19 Quốc gia trong ngày tập trung trở lại đầu tiên ở giai đoạn cuối cùng chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2018. HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Việc vắng mặt một số cầu thủ nằm ngoài ý muốn nhưng cũng là tín hiệu tốt bởi mặc dù các em không có cơ hội tập trung cùng các bạn, nhưng các em hiện vẫn đang thi đấu cùng các CLB ở giải hạng Nhất với những trận đấu quyết định rất chất lượng. Điều nay sẽ cho các em những trải nghiệm tốt. Nhưng dù sao, tập trung cùng nhau và tập cùng một lúc vẫn tốt hơn. Ban huấn luyện hi vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp, đặc biệt trong quá trình thi đấu sẽ không có ai bị chấn thương”.

Trước buổi tập chiều nay, thay mặt toàn đội, cầu thủ Đặng Văn Tới đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng sinh nhật Trợ lý HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong 10 ngày tới và chính thức lên đường sang Indonesia vào ngày 11/10. Trước khi bước vào tham dự VCK U19 châu Á 2018, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ có trận thử lửa cuối cùng gặp U19 Trung Quốc tại Indonesia. HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, trong thời gian còn lại tại Hà Nội, BHL chủ yếu tập trung củng cố lại thể lực, ổn định lại đội hình và hoàn thiện chiến thuật toàn đội trước khi lên đường đi thi đấu.

Một số hình ảnh tập luyện của U19 Việt Nam chiều nay (1/10):

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM