Lãnh đạo LĐBĐVN thăm và động viên tuyển thủ U17 quốc gia Nguyễn Hoàng Anh

Sáng nay (19/5), Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi đã đại diện lãnh đạo LĐBĐVN tới bệnh viện Việt Đức thăm và động viên tuyển thủ U17 quốc gia Nguyễn Hoàng Anh vừa trải qua phẫu thuật chấn thương.

Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN thăm và động viên cầu thủ ĐT U17 Việt Nam Nguyễn Hoàng Anh.

Nguyễn Hoàng Anh chơi ở vị trí tiền đạo và được biết đến là chân sút chủ lực trong đội hình U17 PVF. Chính màn trình diễn ấn tượng tại VCK U17 quốc gia 2023 trong màu áo U17 PVF đã giúp Hoàng Anh lọt vào “mắt xanh” của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn khi lực chọn nhân sự cho giai đoạn tập trung tập huấn đợt 2 của ĐT U17 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U17 châu Á 2023.

Không phụ sự kỳ vọng, khi lên tập trung cùng ĐT U17 Việt Nam, Hoàng Anh luôn thể hiện sự cầu tiến và tinh thần nỗ lực trong từng buổi tập. Tiếc rằng, Hoàng Anh không thể tiếp tục cuộc hành trình cùng các đồng đội ở đợt huấn sắp tới do bị chấn thương trong trận đấu tập giữa ĐT U17 Việt Nam và CLB PVF chiều 16/5. Sau một pha bật cao tranh chấp bóng với cầu thủ đội bạn, Hoàng Anh đã bị gãy xương hàm và được đưa vào bệnh viện Việt Đức để tiến hành phẫu thuật.

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần cầu thủ Nguyễn Hoàng Anh. Ông Dương Nghiệp Khôi cho biết, tất cả các cầu thủ khi tham gia đội tuyển đều được đóng bảo hiểm y tế. Chi phí điều trị của cầu thủ Hoàng Anh sẽ được LĐBĐVN làm việc với cơ quan bảo hiểm và đảm bảo chi trả toàn bộ.

Nhân dịp này, Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi gửi lời cảm ơn đến ông Trần Văn Quỳnh – Ủy viên BCH LĐBĐVN, Trưởng đoàn ĐT U17 quốc gia – đã hỗ trợ rất kịp thời để cầu thủ Nguyễn Hoàng Anh sớm được phẫu thuật cũng như tạo điều kiện thuận lợi để gia đình Nguyễn Hoàng Anh lên Hà Nội chăm sóc cầu thủ này. Đối với một cầu thủ trẻ, việc có bố mẹ ở bên trong những lúc khó khăn cũng là liều thuốc tinh thần rất tốt. Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi cũng thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN trao tặng cầu thủ Nguyễn Hoàng Anh 10 triệu đồng, động viên Hoàng Anh yên tâm điều trị để sớm trở lại sân cỏ.

Ông Nguyễn Khá – bố cầu thủ Nguyễn Hoàng Anh – đã cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của LĐBĐVN cũng như sự giúp đỡ tích cực của cá nhân ông Trần Văn Quỳnh đối với cầu thủ Nguyễn Hoàng Anh. Gia đình mong Hoàng Anh sẽ sớm bình phục để tiếp tục cống hiến cho CLB và cho đội tuyển.

Dự kiến, cầu thủ Nguyễn Hoàng Anh sẽ ở lại bệnh viện để bác sỹ theo dõi thêm 4 ngày nữa, sau đó sẽ xuất viện để tiếp tục điều trị tại nhà.