Lãnh đạo LĐBĐVN thăm và động viên ĐT bóng đá bãi biển Quốc gia

Chiều nay (15/10), Phó Tổng thư ký LĐBĐVN (VFF) Dương Nghiệp Khôi đã tới thăm và động viên ĐT bóng đá bãi biển Quốc gia, hiện đang đóng quân tập luyện tại Nha Trang để chuẩn bị tham dự giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á 2014 và hướng tới Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2014.

Phó TTK Dương Nghiệp Khôi (giữa) đại diện lãnh đạo LĐBĐVN thăm và động viên ĐT bóng đá bãi biển Quốc gia 

Tại buổi gặp, Phó TTK Dương Nghiệp Khôi đã nghe BHL báo cáo về quá trình tập luyện của đội tuyển trong những ngày qua. Mặc dù gặp khó khăn về lực lượng cũng như kinh nghiệm thi đấu do môn thể thao này còn chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam, nhưng được quan tâm chỉ đạo từ LĐBĐVN và có những lợi thế nhất định về điều kiện tập luyện, nên đội tuyển đã thể hiện những tiến bộ đáng ghi nhận. Bên cạnh đó, việc quy tụ những cầu thủ thể hiện phong độ tốt nhất tại môn bóng đá bãi biển trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc 2014 tổ chức tại Nha Trang hồi đầu tháng 8 vừa qua cũng giúp đội tuyển bắt nhịp khá nhanh với guồng quay mới. Tất cả đều thể hiện sự tự tin về khả năng và cơ hội của đội tuyển tại giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á sắp tới.

Thay mặt các cầu thủ, đội trưởng Huỳnh Ngọc Cường khẳng định toàn đội đang rất hưng phấn và háo hức được so tài tại đấu trường khu vực. Mục tiêu của đội là phấn đấu lọt vào tốp 3 đội mạnh nhất ở giải đấu này, qua đó tạo bước chạy đà thuận lợi để hướng tới Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2014, diễn ra tại Thái Lan vào tháng 11 tới.

Thầy trò HLV Đặng Quốc Hùng tích cực hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường sang Malaysia tham dự giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á 2014

Về phần mình, Phó TTK Dương Nghiệp Khôi đánh giá cao những nỗ lực của thầy trò HLV Đặng Quốc Hùng trong suốt thời gian tập luyện vừa qua. Phó TTK Dương Nghiệp Khôi nhấn mạnh, lãnh đạo LĐBĐVN luôn bám sát tình hình sinh hoạt, kế hoạch tập luyện của đội, đồng thời chỉ đạo bộ phận chuyên môn phối hợp chặt chẽ với BHL, từ đó nắm bắt và có những sự điều chỉnh kịp thời nhằm giúp đội tuyển có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á 2014.

Tại giải đấu này, ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Myanmar, Lào, Philippines và Felda United FC (CLB đương kim vô địch giải VĐQG Futsal Malaysia). Bảng A là cuộc tranh tài của 4 đội tuyển Myanmar, Lào, Philippines và Malaysia.

Theo kế hoạch, ngày 21/10 tới, ĐT bóng đá bãi biển sẽ lên đường sang Malaysia. Tại đây, HLV Đặng Quốc Hùng và các học trò sẽ có quỹ thời gian một ngày để chuẩn bị cho trận ra quân ngày 23/10 gặp ứng cử viên vô địch Thái Lan.

Nguồn: vff.org.vn