Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt đội tuyển U15 và U16 nữ Quốc gia

Nhân dịp Xuân 2020, chiều nay (2/1/2020), Phó Chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn đã gặp hai đội tuyển bóng đá nữ trẻ U15 và U16. Cùng dự buổi gặp mặt có Phó Tổng thư ký Đinh Thị Thu Trang và phòng chức năng.

  02/01/2020 16:02:37

Trong không khí vui vẻ của buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đã chúc mừng những thành công bước đầu của các đội dự tuyển nữ trẻ trong năm 2019 và bày tỏ sự tin tưởng đối với ban huấn luyện cũng như các cầu thủ.

“Lãnh đạo LĐBĐVN rất vui mừng với thành tích của đội tuyển U16 nữ Quốc gia khi lần đầu tiên lọt vào VCK châu Á và có cơ hội trải nghiệm thi đấu chính thức tại đấu trường châu lục. Hi vọng các đội tuyển trẻ sẽ noi gương các đội tuyển quốc gia để đem về những thành tích xuất sắc cho bóng đá Việt Nam. LĐBĐVN luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho các đội tuyển học tập và rèn luyện. Đối với các cầu thủ, hai nhiệm vụ học tập và rèn luyện đều cần được chú trọng. Đây là kì vọng chung của cả LĐBĐVN và gia đình các cầu thủ. Các cầu thủ có thành tích học tập tốt chắc chắn sẽ nhận được những phần thưởng khích lệ từ phía LĐBĐVN” – Phó Chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh.

Cũng trong buổi gặp mặt này, thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn và Phó Tổng thư ký Đinh Thị Thu Trang đã gửi lời chúc sức khỏe và những phần quà tết đến ban huấn luyện, các cầu thủ và các gia đình.

Hai đội tuyển U15 và U16 nữ Quốc gia sẽ có thời gian nghỉ Tết hai tuần, dự kiến từ ngày 19/1/2020 đến ngày 2/2/2020, sau đó quay trở lại tập luyện chuẩn bị cho những kế hoạch mới của năm 2020.