Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt, chúc tết các đơn vị và giao nhiệm vụ cho cán bộ, nhân viên đầu xuân Nhâm Dần 2022

Sau kỳ nghỉ Tết âm lịch, sáng nay (7/2), cơ quan LĐBĐVN đã trở lại với guồng quay công việc, hướng tới các mục tiêu trong thời gian tới. Nhân dịp đầu xuân, lãnh đạo LĐBĐVN đã tổ chức gặp mặt, chúc tết các đơn vị trực thuộc và giao nhiệm vụ cho toàn thể các cán bộ, nhân viên.

  07/02/2022 12:06:39

Tới dự, về phía đại diện lãnh đạo LĐBĐVN có ông Trần Quốc Tuấn – Quyền Chủ tịch LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN, các Phó TTK LĐBĐVN, lãnh đạo các phòng chức năng, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Trong không khí phấn khởi của mùa xuân mới, thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN cùng gia đình. Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN khi đã tạm gác công việc đón Tết cùng gia đình để tập trung thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong công tác tổ chức trận đấu ngày mùng 1 Tết của ĐT Việt Nam, trong công tác phục vụ đội tuyển nữ thi đấu VCK nữ châu Á 2022 và đội tuyển U23 quốc gia tập trung, tập huấn chuẩn bị tham dự giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022.

Quyền chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, trong thời gian vừa qua, chúng ta đã đặt ra những mục tiêu rõ ràng và cụ thể, đã đối diện và hoàn thành một khối lượng công việc rất lớn. Lãnh đạo LĐBĐVN rất vui mừng khi kết quả  lao động của chúng ta được ghi nhận. Hoạt động quản lý và điều hành công việc được triển khai ổn định và có hiệu quả. Mỗi người đều cố gắng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, qua đó đóng góp cho sự khởi đầu thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam, với 2 sự kiện mang tính lịch sử: Đội tuyển nam trở thành đội bóng đầu tiên của Đông Nam Á giành chiến thắng tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khi đánh bại ĐT Trung Quốc vào đúng ngày mùng 1 Tết, trong khi đó đội tuyển nữ bằng tinh thần quật cường và quyết tâm không từ bỏ đã tạo ra dấu son trong lịch sử khi lần đầu tiên giành quyền tham dự VCK World Cup nữ 2023. Đó cũng là món quà mà cả hai đội tuyển dành tặng cho sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự đồng hành, cổ vũ của đông đảo người hâm mộ.

Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chúc tết Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam

Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn khẳng định, bài học rút ra sau thành công của các đội tuyển đó là để có được thành công thì công tác chuẩn bị là vô cùng quan trọng. Trong thi đấu bóng đá, kết quả thắng thua khó có thể nói trước và cũng cần thêm chút may mắn nữa, nhưng một điều chắc chắn là nếu không có sự đầu tư chuẩn bị thật tốt chúng ta sẽ khó có cơ hội giành được kết quả như mong muốn. Do vậy, vui xuân mới, tự hào với những thành quả đạt được của Bóng đá Việt Nam trong chặng khởi đầu của năm Nhâm Dần 2022, nhưng Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cũng nhắc nhở tập thể cơ quan LĐBĐVN tập trung trở lại với công việc, hướng tới những mục tiêu quan trọng của Bóng đá Việt Nam trong năm 2022, trong đó có các nhiệm vụ trọng điểm như triển khai kế hoạch tổ chức các giải bóng đá quốc gia 2022, chuẩn bị cho các đội tuyển tham dự SEA Games 31, Asiad 19, VCK U23 châu Á 2022, AFF Suzuki Cup 2022, VCK futsal châu Á…

Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn chúc Tết Tạp Chí Bóng đá.

Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn chúc Tết Công ty VPF.