Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt, chúc mừng năm mới hai đội dự tuyển U13 và U15 nữ quốc gia

Chiều nay (31/12), Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt và chúc mừng năm mới 2021 các thành viên ban huấn luyện cùng toàn thể các cầu thủ hai đội dự tuyển U13, U15 nữ quốc gia đang sinh hoạt, tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

31/12/2020 16:52:39

Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn gặp mặt và chúc mừng năm mới hai đội dự tuyển U13, U15 nữ quốc gia.

Chứng kiến bầu không khí hứng khởi của hai đội dự tuyển trong buổi tập cuối cùng của năm 2020 trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn khen ngợi và biểu dương ý thức, tinh thần tập luyện nghiêm túc của các nữ cầu thủ trẻ. Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn động viên hai đội dự tuyển nữ trẻ tiếp tục cố gắng phấn đấu để ngày càng tiến bộ hơn, xứng đáng là nguồn lực kế cận cho đội tuyển nữ quốc gia trong tương lai, đồng thời nhấn mạnh, về phía lãnh đạo LĐBĐVN sẽ luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất về điều kiện ăn ở, sinh hoạt và tập luyện, cũng như đảm bảo các điều kiện về học tập văn hóa, ngoại ngữ cho các cầu thủ.

Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tặng quà năm mới cho các thành viên hai đội dự tuyển nữ trẻ.

Trước thềm năm mới 2021, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, lời chúc sức khỏe và thành công tới các thành viên ban huấn luyện cùng các cầu thủ nữ của hai đội dự tuyển trẻ. Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cũng thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN trao tặng các phần quà “lì xì” cho từng thành viên của hai đội dự tuyển.

Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ hai đội dự tuyển.