Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt báo chí phía Nam nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

Chiều nay (4/1), tại khánh sạn Đệ Nhất (TP Hồ Chí Minh), Lãnh đạo LĐBĐVN gồm Phó chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ  và tổng thư ký Lê Hoài Anh đã gặp gỡ phóng viên báo chí khu vực phía Nam nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018.

07/01/2018 12:13:17

Tham dự buổi gặp mặt còn có ông Dương Vũ Lâm – Ủy viên BCH, Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam LĐBĐVN. Tại cuộc gặp, Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã cảm ơn các nhà báo, phóng viên trong thời gian qua luôn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam thông qua những bài viết, hình ảnh về các sự kiện của bóng đá nước nhà, đồng thời chúc các phóng viên một năm 2018 thành công. Phó Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Xuân Gụ cũng cung cấp thông tin về kế hoạch chuẩn bị cho 6 đội tuyển quốc gia nam và nữ tham dự các VCK ở đấu trường châu lục trong năm 2018 và thông tin HLV trưởng ĐT bóng đá nữ Quốc gia Mai Đức Chung được bầu chọn danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm 2017 trong cuộc bầu chọn do Báo Thể thao Việt Nam tổ chức.

TTK Lê Hoài Anh cũng chia sẻ về những thông tin của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Người đứng đầu Ban TTK cũng hy vọng bóng đá Việt Nam sẽ có một năm thuận lợi mà trước mắt là U23 QG tại VCK U23 châu Á. “U23 Việt Nam rơi vào bảng đấu khó nhưng hy vọng, chúng ta sẽ tạo nên được bất ngờ”, ông Lê Hoài Anh bày tỏ. Ông Anh cũng thông tin vài nét cơ bản về Đại hội VFF nhiệm kỳ tới. Theo đó, VFF đã gửi sơ thảo các tiên chí để chọn Ủy viên BCH, các vị trí chủ chốt cho để các thành viên của VFF đóng góp ý kiến và tổng hợp trước ngày 9/1 tới.

Nhân dịp này, các phóng viên cũng có những đóng góp chân tình cũng như câu hỏi thẳng thắng nhằm mục đích đưa bóng đá Việt Nam nói chung và VFF nói riêng có hình ảnh tươi mới hơn trong tương lai.

Lãnh đạo LĐBĐVN chụp ảnh lưu niệm với các nhà báo, phóng viên đại diện một số cơ quan báo chí khu vực phía Nam