Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt báo chí phía Nam nhân dịp xuân Canh Tý 2020

Chiều ngày 3/1 tại khách sạn Đệ Nhất (TP HCM), đã diễn ra buổi gặp mặt các nhà báo, phóng viên thể thao nhân dịp xuân Canh Tý 2020 do VFF phối hợp cùng công ty CPBĐCN Việt Nam (VPF) tổ chức.

  03/01/2020 18:57:32

Tham dự buổi gặp mặt có ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch VFF; ông Trần Anh Tú – Ủy viên BCH VFF, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF; ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo VFF, ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch VFF chia sẻ với giới truyền thông: “Năm mới 2020 cũng là dịp để chúng ta nhìn lại thành quả đạt được trong năm 2019. Về công tác chuyên môn, bóng đá nam và nữ đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Về công tác đối ngoại, AFC, AFF tín nhiệm giao quyền đăng cai những sự kiện lớn cho VFF, Phó Chủ tịch thường trực VFF – Trần Quốc Tuấn được AFC tin tưởng đảm nhiệm vị trí Trưởng ban thi đấu AFC… Điều đó cho thấy sự tin tưởng của các Tổ chức quốc tế với VFF. Để có thể làm được như vậy, vai trò của công tác truyền thông là rất quan trọng. 

Về phía VFF, kênh youtube đã đạt được nút vàng; website của Liên đoàn được hoạt động song song bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Sang năm 2020, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa. Mong rằng, VFF sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác tốt từ anh chị em phóng viên thể thao, qua đó là cầu nối với người hâm mộ, các đơn vị, đối tác…”. 

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực BCH VFF, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF đã gửi lời cảm ơn tới các cơ quan truyền thông đã luôn đồng hành với sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói chung và bóng đá chuyên nghiệp nói riêng. “Hy vọng với kết quả đạt được của năm 2019, các ĐTQG cũng như các giải chuyên nghiệp sẽ thực hiện tốt hơn nữa. Bản thân các giải chuyên nghiệp sẽ đóng góp thêm những cầu thủ chất lượng cho ĐTQG hướng đến các giải quan trọng trong năm 2020” – ông Trần Anh Tú chia sẻ.

Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả tích cực của bóng đá Việt Nam trong năm vừa qua, đại diện các cơ quan báo chí đã có những phát biểu, chia sẻ thẳng thắn về các hoạt động của bóng đá Việt Nam, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác với VFF để phản ảnh một cách khách quan, tích cực những nỗ lực đổi mới của VFF trong hoạt động quản lý, điều hành phát triển bóng đá.