Lãnh đạo LĐBĐVN chúc mừng các nhà báo thể thao phía Bắc nhân dịp năm mới 2021

Chiều ngày 16/1, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), đã diễn ra buổi gặp mặt các nhà báo, phóng viên thể thao nhân dịp năm mới 2021, do LĐBĐVN phối hợp cùng Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức.

  16/01/2021 16:24:21

Tham dự có ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực LĐBĐVN; ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN; ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN; ông Nguyễn Minh Châu – Phó Tổng Thư ký LĐBĐVN. Về phía công ty CPBĐCN Việt Nam có ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc VPF.

Ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN phát biểu mở đầu buổi Gặp gỡ báo chí đầu năm 2021

Tại buổi gặp mặt, ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN chia sẻ cùng các đơn vị truyền thông về các hoạt động của bóng đá Việt Nam. “Trong thời gian vừa qua, đặc biệt trong năm 2020, giữa bối cảnh dịch Covid-19 tác động sâu sắc tới mọi mặt của cuộc sống, bóng đá Việt Nam được hưởng lợi rất nhiều từ công tác phòng và chống dịch của đất nước. Bên cạnh việc tổ chức các giải đấu thành công, chúng tôi rất vui mừng và cảm ơn sự đồng hành của các nhà báo đã không quản ngại xa xôi, khó khăn để có mặt tại các sân đấu và đưa tin, góp phần đưa hình ảnh bóng đá Việt Nam tới quốc tế và được bạn bè khu vực, thế giới ghi nhận”.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VPF thay mặt VPF dành lời cảm ơn đến các đơn vị báo đài, truyền thông đã luôn đồng hành với sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói chung và các giải bóng đá chuyên nghiệp nói riêng. Ông Nguyễn Minh Ngọc hy vọng các giải chuyên nghiệp sẽ đóng góp thêm những cầu thủ chất lượng cho ĐTQG hướng đến các giải quan trọng trong năm 2021.

Nhà báo Đình Khải

Cũng trong buổi gặp mặt, các nhà báo lão thành cũng như nhiều phóng viên thể thao đã gửi gắm những đóng góp, quan điểm để cùng VFF, VPF phát triển hơn nữa cho bóng đá nước nhà.

Nhà báo Hoàng Lâm – Báo Lao động

Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn phát biểu tại buổi Gặp gỡ báo chí đầu xuân Tân Sửu 2021

Ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành của các nhà báo, phóng viên thể thao, ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực VFF bày tỏ: “Chúng tôi thật sự cảm động trước sự quan tâm và đồng hành của các nhà báo, đặc biệt là các nhà báo lão thành đối với bóng đá Việt Nam trong nhiều năm qua. Mỗi một năm, chúng ta lại cùng nhau trao đổi, tìm ra giải pháp truyền thông gắn với bóng đá. Thông qua những đóng góp từ các phóng viên, nhà báo cũng như học tập mô hình quốc tế, VFF cố gắng tạo điều kiện tốt nhất trong việc tác nghiệp để các phóng viên thể thao làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Chúng tôi biết rằng, đối với vai trò truyền thông, đặc biệt là công tác tác nghiệp trong bóng đá dành cho phóng viên thì không tránh khỏi những khó khăn, vất vả. Những thông tin mà các phóng viên, nhà báo cập nhật thường xuyên cũng là giá trị động lực cho các CLB, cho các ĐTQG Việt Nam”.

Một số hình ảnh:

Lãnh đạo LĐBĐVN và lãnh đạo VPF chụp ảnh lưu niệm cùng các Nhà báo, Phóng viên Thể thao