Lãnh đạo LĐBĐVN chúc mừng Trung đoàn CSCĐ Hà Nội nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (15/5/1989-15/5/2019) Trung đoàn CSCĐ Hà Nội, sáng nay, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã tới dự buổi gặp mặt và chúc mừng đơn vị này.

15/05/2019 22:37:23
Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn (thứ 5 từ trái sang) chúc mừng 30 năm ngày thành lập Trung đoàn CSCĐ Hà Nội. Ảnh VFF

Trung đoàn CSCĐ Hà Nội là một trong những đơn vị hỗ trợ công tác an ninh, an toàn tại các hoạt động bóng đá do LĐBĐVN tổ chức hoặc đăng cai tổ chức trong thời gian qua. Với sự hỗ trợ đặc biệt này, các sự kiện bóng đá do LĐBĐVN tổ chức luôn thuận lợi và diễn ra thành công.

Tại buổi gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, Trung đoàn CSCĐ Hà Nội đã vinh dự đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.

Những đóng góp của lực lượng CSCĐ Thủ đô trong sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận bằng nhiều phần thưởng cao quý:

38 Huân chương các loại.

44 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Gần 800 bằng khen của Bộ Công an, UBND Thành phố và các bộ, ban, ngành khác.

Hàng nghìn giấy khen của Giám đốc Công an TP Hà Nội, cấp ủy chính quyền địa phương tặng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong những năm qua.

Năm 2010 được tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Năm 2014 được tặng Huân chương Quân công hạng Ba.

Năm 2019 được tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.