Khánh Hòa tranh ngôi vô địch với Đà Nẵng tại chung kết Giải bóng đá bãi biển VĐQG Cúp VietFootball 2019

Chơi quật khởi đánh bại Olympic Gym & Fitnees trên chấm luân lưu sau khi liên tục bị dẫn trong 3 hiệp chính nhưng tân binh Gia Việt Quảng Ninh vẫn phải ngậm ngùi nhìn Khánh Hoà giành vé vào chơi chung kết giải bóng đá bãi biển VĐQG Cúp Vietfootball 2019.

Gia Việt Quảng Ninh và Olympic Gym & Fitness đã cùng nhau tạo nên một trận đấu kịch tính đến phút cuối cùng.

Trước khi bước vào lượt trận đấu chiều nay, Gia Việt Quảng Ninh đối diện với nhiều khó khăn và thử thách khi buộc phải giành chiến thắng trước Olympic Gym & Fitness trong 3 hiệp chính thức thì mới có cơ hội vào chơi trận chung kết.

Càng khó khăn hơn khi Olympic Gym & Fitness bất ngờ có màn trình diễn rất hay và sớm vượt lên dẫn trước ngay trong hiệp đấu đầu tiên. Đây cũng là hiệp đấu mà Olympic Gym & Fitness đã cho thấy sự nhỉnh hơn về kinh nghiệm thi đấu.

Sang hiệp thứ 2, Gia Việt Quảng Ninh chơi rất khởi sắc trong những phút thi đấu đầu tiên. Bàn gỡ hoà của Thái Sơn đã giúp đội bóng này tạo nên thế trận tấn công liên tục, dù vậy không có thêm bàn thắng nào được ghi cho đại diện của Quảng Ninh.

Không những vậy, Gia Việt Quảng Ninh còn liên tục nhận bàn thua từ những tình huống phạm lỗi bên phần sân nhà, tạo điều kiện cho Olympic Gym & Fitness vượt lên dẫn trước 4-1.

Sang hiệp cuối cùng, những tưởng Gia Việt Quảng Ninh không thể đảo ngược được tình thế khi vẫn tỏ ra bế tắc trong những tình huống tấn công thì bất ngờ lại xảy ra ở những phút cuối. 2 bàn thắng liên tiếp của Gia Việt Quảng Ninh đã đưa trận đấu vào thế bám đuổi rất hấp dẫn. Kịch tính được đẩy lên cao trào khi Gia Việt Quảng Ninh ghi thêm 2 bàn thắng và Olympic Gym & Fitness đóng góp 1 bàn để kết thúc 3 hiệp thi đấu chính thức với tỷ số 5-5.

3 phút đá hiệp phụ tiếp tục mở ra những cung bậc cảm xúc khó quên với cả hai đội. Những màn đôi công rực lửa, những tình huống tấn công dồn dập. Gia Việt Quảng Ninh có những cơ hội ngon ăn nhưng tiếc là không thể tận dụng thành công. Bước vào loạt đấu luân lưu 6m đầy căng thẳng, chiến thắng đã thuộc về Gia Việt Quảng Ninh với tỷ số 2-1.

Tuy vậy, với việc chỉ có 2 điểm sau 3 lượt trận vòng bảng, Gia Việt đành tiếc nuối nhìn Khánh Hoà giành vé vào chơi trận chung kết gặp Đà Nẵng tại giải bóng đá bãi biển QG Cup Vietfootball 2019.

Khánh Hòa giành chiến thắng 1-0 trước Đà Nẵng trong trận cầu mang tính thủ tục diễn ra sau đó. Tuy nhiên, họ sẽ gặp một Đà Nẵng hoàn toàn khác biệt trong cuộc tái ngộ trận chung kết tranh ngôi vô địch ngày 23/7 tới.

Ở lượt trận thủ tục phân định vị trí nhất nhì vòng bảng sau đó, ĐKVĐ Khánh Hoà đã có chiến thắng nhẹ nhàng 1-0 trước Đà Nẵng.

Với kết quả này, Gia Việt sẽ đá trận tranh 3-4 với Olympic GYM & Fitnees vào 15h00 ngày 23/7. Trong khi đó, trận chung kết sẽ là màn tái ngộ giữa Khánh Hoà và Đà Nẵng vào 16h30 ngày 23/7.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA