Khán giả được vào sân miễn phí theo dõi vòng chung kết Giải bóng đá U21 quốc gia – Thanh Niên 2023

Thông tin từ lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hóa sáng 18-9, khán giả sẽ được vào sân miễn phí theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ vòng chung kết Giải bóng đá U21 quốc gia -Thanh Niên 2023.

Sân Thanh Hóa mở cửa đón khán giả và các CĐV theo dõi, cổ vũ cho Giải bóng đá U21 quốc gia năm 2023.

Sân chơi truyền thống được xem là bệ phóng cho các tài năng trẻ bóng đá Việt Nam này sẽ chính thức khai mạc vào chiều nay (18-9) trên sân vận động tỉnh Thanh Hóa. 12 đội bóng sẽ bắt đầu bước vào cuộc chinh phục danh hiệu vô địch tại giải lần thứ 27 này.

Các trận đấu trong khuôn khổ các bảng A và B sẽ diễn ra trên SVĐ tỉnh Thanh Hóa và sân bóng Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa). Bảng C sẽ diễn ra trên sân Vinh (Nghệ An). Kết thúc vòng đấu bảng, toàn bộ các trận đấu ở các vòng tứ kết, bán kết, trận chung kết và lễ trao giải (vào ngày 1-10) sẽ diễn ra tại Thanh Hóa.

SVĐ tỉnh Thanh Hóa đã sẵn sàng cho vòng chung kết Giải bóng đá U21 quốc gia năm 2023.

Được sự thống nhất của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Ban Tổ chức giải, các trận đấu tại vòng chung kết Giải bóng đá U21 quốc gia năm 2023 sẽ mở cửa miễn phí cho khán giả vào sân.

Ông Cao Hoàng Đức, Tổng Giám đốc CLB Đông Á Thanh Hóa cho biết: Giải bóng đá U21 quốc gia là giải bóng đá trẻ quốc gia chất lượng và hấp dẫn nhất trong năm. Việc miễn phí vào sân sẽ tạo điều kiện để khán giả, các CĐV theo dõi, cổ vũ, tiếp lửa cho các cầu thủ trẻ. Ban tổ chức sẽ có sự phối hợp triển khai các phương án bảo đảm an ninh trật tự tại các trận đấu cũng như trong suốt thời gian diễn ra giải trên SVĐ tỉnh Thanh Hóa và sân bóng Trường Đại học Hồng Đức.

Trận khai mạc giải sẽ là cuộc đối đầu giữa đội chủ nhà U21 Đông Á Thanh Hóa và U21 PVF-CAND trong khuôn khổ bảng A trên SVĐ tỉnh Thanh Hóa. Trước đó, vào 14h30 trên sân bóng Trường Đại học Hồng Đức sẽ diễn ra màn chạm trán giữa U21 Viettel và U21 Tây Ninh.

Trước khi ra quân, ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa đã có buổi gặp mặt, động viên Ban huấn luyện và các cầu thủ đội U21 Đông Á Thanh Hóa. Dẫn dắt đội U21 Đông Á Thanh Hóa là HLV trưởng Svetislav Tanasijevic. Chiến lược gia người Serbia là người vừa dẫn dắt đội U19 Đông Á Thanh Hóa giành chức vô địch Giải bóng đá U19 quốc gia năm 2023 vừa qua. Đội chủ nhà đã sẵn sàng chinh phục Giải U21 quốc gia 2023 với mục tiêu giành thành tích cao nhất. Năm 2022, đội U21 Đông Á Thanh Hóa đã lần đầu tiên giành HCĐ tại giải đấu này.