Khai mạc VCK giải U21 QG – Cúp báo Thanh Niên 2006: Khởi đầu cho những khát vọng

Chiều nay (28/9), lễ khai mạc VCK giải bóng đá U21 QG-Cúp báo Thanh Niên đã diễn ra trang trọng và sôi động trên SVĐ Chi Lăng – Tp Đà Nẵng.

Chiều nay (28/9), lễ khai mạc VCK giải bóng đá U21 QG-Cúp báo Thanh Niên đã diễn ra trang trọng và sôi động trên SVĐ Chi Lăng – Tp Đà Nẵng. 200 lá hồng kỳ phấp phới tung bay trên những đôi tay mạnh mẽ và trẻ trung khiến cả cầu trường thêm hừng hực khí thế ngày ra quân của 8 đội bóng trẻ như một minh chứng rõ nét cho những khát khao khẳng định mình của một thế hệ cầu thủ mới, thế hệ cầu thủ sẽ tiếp nối các bậc đàn anh trong tương lai để làm rạng danh cho nền bóng đá nước nhà.
 

 
Đó cũng chính lời khẳng định của Trưởng BTC giải, đồng thời cũng là Tổng biên tập báo Thanh Niên Nguyễn Công Khế trong bài phát biểu khai mạc giải. Ông Nguyễn Công Khế nhấn mạnh: SQua 10 mùa giải, Cúp bóng đá trẻ U.21 Báo Thanh Niên đã nhận được sự tin cậy của hàng chục triệu người hâm mộ muốn vun đắp và từng kỳ vọng vào tương lai nước nhà. Mười năm qua, sân chơi U 21 đã cung cấp cho bóng đá Việt Nam rất nhiều cầu thủ trẻ, tài năng và có đạo đức hết lòng vì màu cờ sắc áo quốc gia⬝.
 
Trong khi đó, cùng đến tham dự và chứng kiến lễ khai mạc của ngày hội bóng đá trẻ, Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ cũng hoàn toàn tán đồng nhận xét trên. Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ nói: SGiải bóng đá U21 QG-Cúp báo Thanh Niên đã thực sự trở thành giải đấu quan trọng trong hệ thống thi đấu của bóng đá nước nhà. LĐBĐVN luôn ủng hộ và sát cánh cùng báo Thanh Niên nhằm tiếp tục mang đến cho các cầu thủ trẻ một sân chơi lành mạnh và hữu ích. Từ sân chơi này, họ sẽ trưởng thành hơn lên để sẵn sàng kế cận thế hệ cầu thủ đàn anh và trở thành những nhân tố quan trọng tại các giải đấu hàng đầu của quốc gia như giải hạng Nhất QG và đặc biệt là giải VĐQG⬝.
 
Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ tặng hoa và động viên các cầu thủ trẻ.
 
Có thể nói rằng, 8 đội bóng trẻ bước vào sân chơi U21 năm nay như 8 con thuyền đang căng buồm đón gió. Con thuyền nào sẽ đến đích đầu tiên vẫn còn là một câu hỏi đang chờ lời giải đáp. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng đó sẽ là cuộc đua tranh lành mạnh và hấp dẫn. Cuộc đua tranh của khát vọng và niềm tin của lứa cầu thủ đang khát khao khẳng định mình. Hãy cùng chờ xem!