Khai mạc VCK giải U.19 Quốc gia 2023

Chiều 22.4, tại Sân vận động tỉnh Tây Ninh, VCK giải U.19 Quốc gia 2023 đã tổ chức lễ khai mạc trước sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ.

Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Thành Tâm – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Tây Ninh; ông Dương Văn Thắng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, ông Trần Anh Minh – Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh Tây Ninh. Về phía lãnh đạo LĐBĐVN, có ông Nguyễn Trung Kiên – Phó Chủ tịch; ông Trần Huy Đức – Ủy viên Ban chấp hành; ông Nguyễn Minh Châu – Phó tổng thư ký, Phó Trưởng Ban tổ chức giải. Về phía BTC giải, có Nhà báo Nguyễn Công Khế – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Trưởng ban tổ chức giải; cùng đại diện các đội tuyển  các cơ quan báo chí.

Phát biểu tại lễ khai mạc, nhà báo Nguyễn Công Khếtin rằng giải đấu này sẽ tiếp tục truyền thống thi đấu Xanh – Sạch – Đẹp để trở thành sân chơi cung cấp cho tuyển Olympic, đội tuyển quốc gia những tài năng trẻ xuất sắc.

Trong những năm qua, giải U.19 Quốc gia diễn ra đều đặn hàng năm được coi là sân chơi quan trọng cho lớp kế thừa của nền bóng đá Việt Nam. Giải đấu cũng đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp có trách nhiệm ngành thể thao cũng như địa phương đăng cai, sự đón nhận hào hứng của các đội bóng và sự theo dõi sát sao, cổ vũ nhiệt tình của hàng triệu người hâm mộ nên đã thu được những tín hiệu phát triển đáng kể. Các nhà chuyên môn xác định Giải U.19 là nơi tìm kiếm các tài năng bóng đá trẻ bổ sung cho đội tuyển bóng đá Olympic và đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra VCK giải U.19 Quốc gia năm 2023, tất cả các khán đài của Sân vận động tỉnh Tây Ninh sẽ mở cửa để đón khán giả vào xem cổ vũ động viên cho các đội bóng trẻ.

Tất cả các trận đấu của VCK được Ban Tổ chức trực tiếp trên các kênh hạ tầng: Fanpage U.19 – U.21 Thanh Niên, Truyền hình FPT Play, kênh YouTube FPT Bóng đá Việt, Thể Thao 360 (báo Thanh Niên), VFF Channel (Liên Bóng đá Việt Nam), U.19 – U.21 Thanh Niên , Duyên Dáng Việt Nam.

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA