Khai mạc tập huấn giám sát, trọng tài các giải Futsal Quốc gia năm 2019

Chiều 28/3, tại hội trường Nhà khách Phòng không không quân, thành phố Nha Trang – Khánh Hòa đã khai mạc lớp tập huấn giám sát, trọng tài các giải Futsal Quốc gia năm 2019, do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức.

31/03/2019 12:25:15

Dự lễ khai mạc có ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF, Trưởng BTC lớp tập huấn; ông Dương Văn Hiền – Ủy viên Ban chấp hành VFF, Trưởng Ban trọng tài, Phó trưởng BTC lớp tập huấn; ông Lê Quý Phượng – Phó trưởng Ban y học VFF, Phó trưởng BTC lớp tập huấn cùng đại diện các phòng Tổ chức thi đấu, Điều hành trọng tài VFF. Tham dự khai mạc tập huấn giám sát, trọng tài các giải Futsal Quốc gia năm 2019 còn có sự tham dự của các giảng viên Đặng Thanh Hạ – Ủy viên Ban trọng tài VFF, Phạm Chu Thiện, Võ Quang Vinh và 37 học viên là các giám sát, trọng tài Futsal Quốc gia.

Ông Đặng Thanh Hạ – Ủy viên Ban trọng tài, giảng viên lớp tập huấn phát biểu mở đầu lễ khai mạc

Thay mặt các giảng viên, ông Đặng Thanh Hạ – Ủy viên Ban trọng tài VFF, giảng viên lớp tập huấn đã chào mừng các học viên đã có mặt tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Ông Đặng Thanh Hạ nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác trọng tài trong việc điều hành các trận đấu tại các giải Futsal Quốc gia và hi vọng các học viên sẽ tích cực học tập, cập nhật các kiến thức liên quan đến luật và tổ chức thi đấu để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giải đấu.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF phát biểu khai mạc lớp tập huấn 

Trong phần phát biểu tuyên bố khai mạc tập huấn giám sát, trọng tài giải Futsal Quốc gia năm 2019, thay mặt Lãnh đạo VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các thành viên lớp tập huấn trong việc có mặt đầy đủ, đúng nội quy để tham gia học tập. “VFF luôn quan tâm chú trọng đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn cho lực lượng giám sát, trọng tài không chỉ bóng đá sân cỏ mà ở cả các giải Futsal Quốc gia. Với vai trò của mình, VFF sẽ hỗ trợ tạo mọi điều kiện để các giám sát, trọng tài có điều kiện tập huấn, học tập thật tốt, trau dồi nghiệp vụ cá nhân. VFF hi vọng, qua lớp tập huấn, các giám sát, trọng tài sẽ học tập nghiêm túc, đóng góp vào thành công của khóa tập huấn, sắp tới hoàn thành nhiệm vụ được phân công điều hành tại các giải Futsal Quốc gia trong năm 2019, góp phần vào sự phát triển của Futsal Việt Nam”, ông Lê Hoài Anh cho biết.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên và các học viên lớp tập huấn 

Sau lễ khai mạc ngắn gọn, trang trọng, lớp tập huấn giám sát, trọng tài bước ngay vào phần nội dung quan trọng kiểm tra thể lực tại Nhà thi đấu Trường Đại học Nha Trang. Trong 3 ngày từ 29/3 đến 31/3, các học viên sẽ được các giảng viên ôn lại các kiến thức về luật thi đấu, giới thiệu Điều lệ các giải Futsal Quốc gia năm 2019, các vấn đề liên quan đến hành chính, tổ chức trận đấu; xen kẽ là các buổi làm bài kiểm tra Video và các bài tập thực hành. Sau khi lớp tập huấn kết thúc, giám sát, trọng tài sẽ được VFF phân công làm nhiệm vụ tại các giải Futsal Quốc gia năm 2019 mà gần nhất là giai đoạn 1 (vòng loại) giải Futsal HDBank VĐQG 2019 sẽ khai mạc từ ngày 2/4 tại Nhà thi đấu Trường Cao Đẳng Sư Phạm Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.