Khai giảng khóa học HLV chứng chỉ A – AFC 2020 giai đoạn 1

Sáng nay (17/12), tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) diễn ra lễ khai giảng khóa đào tạo HLV chứng chỉ A – AFC giai đoạn 1.

17/12/2020 14:56:36

GĐKT Yusuke Adachi đảm nhiệm vị trí giảng viên khóa học

Tham dự buổi lễ có ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực LĐBĐVN; ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN; bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký; ông Yusuke Adachi – GĐKT; ông Cao Ngọc Cẩm – Chánh Văn phòng; ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng Bóng đá Phong trào, Đào tạo và Tổ chức thành viên; bà Vũ Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, và 24 học viên đến từ các đơn vị trên cả nước.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn khẳng định LĐBĐVN luôn quan tâm và đầu tư cho các khóa đào tạo HLV

Phát biểu tại lễ khai giảng, thay mặt Thường trực LĐBĐVN, ông Trần Quốc Tuấn gửi lời cảm ơn đến giảng viên Yusuke Adachi và chào mừng các học viên tham dự khóa học. “Từ năm 2015, LĐBĐVN tập trung đầu tư cho công tác đào tạo HLV và đã gặt hái được những thành công nhất định. Hiện nay, ĐT Việt Nam đang đứng thứ 93 trên bảng xếp hạng của FIFA, các đội tuyển duy trì được thành tích liên tiếp có mặt tại VCK của các giải đấu châu Á ở các cấp độ khác nhau. Chúng ta đã giành được những thành tích ấn tượng châu Á và gần đây nhất là bộ đôi HCV đầu tiên tại SEA Games. Đây là kết quả của một quá trình phấn đấu trong suốt thời gian dài cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Nhiệm vụ hiện nay là tiếp tục đưa bóng đá Việt Nam phát triển xa hơn nữa. Chính vì vậy, những khóa học sẽ thường xuyên được tổ chức. Một trong số các nhiệm vụ mà bóng đá Việt Nam đang hướng tới là nâng cao chất lượng đội ngũ HLV. LĐBĐVN hi vọng các học viên sẽ đầu tư một cách nghiêm túc trong học tập để hướng đến phát triển sự nghiệp đào tạo các cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam”.

Giảng viên Yusuke Adachi nhấn mạnh tầm quan trọng của khóa bằng A đối với sự phát triển của bóng đá

Với tư cách là giảng viên khóa học, ông Yusuke Adachi gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo LĐBĐVN đã tạo các điều kiện tốt nhất cho các học viên tham gia khóa học. “Dưới những ảnh hưởng của dịch Covid-19, tôi rất vui mừng khi chúng ta có thể tổ chức được khóa học này. Đây là cơ hội cho chúng ta. Khóa học bằng A có ý nghĩa rất quan trọng, các học viên của khóa học này sẽ là những người trực tiếp làm việc với các cầu thủ để phát triển bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ cố gắng để tạo ra môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho các học viên”.

Học viên Nguyễn Anh Đức gửi lời cảm ơn tới LĐBĐVN và giảng viên Yusuke Adachi

Thay mặt các học viên của khóa học, học viên Nguyễn Anh Đức gửi lời cảm ơn LĐBĐVN, các đơn vị chức năng đã tạo điều kiện tổ chức khóa học để các học viên có cơ hội học tập và nâng cao trình độ. “Tất cả các học viên đã hoàn tất các công tác chuẩn bị để bắt đầu khóa học HLV chứng chỉ A AFC 2020. Chúng tôi mong rằng sẽ có thể tích lũy nhiều kinh nghiệm thông qua khóa học này, từ đó có những đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Giai đoạn 1 của khóa học đào tạo HLV chứng chỉ A – AFC 2020 diễn ra từ 17/12 đến 30/12/2020 tại LĐBĐVN và được AFC giám sát trực tuyến.

>>DANH SACH HOC VIEN KHOA A AFC 2020<<