Khai giảng khóa học đào tạo huấn luyện bóng đá chứng chỉ B/AFC/VFF giai đoạn 1 năm 2022

Sáng nay (29/4), tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã diễn ra lễ khai giảng khóa học đào tạo huấn luyện bóng đá chứng chỉ B/AFC/VFF giai đoạn thứ nhất năm 2022 với sự tham dự của 24 học viên đến từ các câu lạc bộ, trung tâm đào tạo bóng đá trên cả nước.

  29/04/2022 17:21:34

Lễ khai mạc có sự tham dự của ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN; ông Yusuke Adachi – Giám đốc Kỹ thuật LĐBĐVN, giảng viên khóa học; ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng Bóng đá phong trào, Đào tạo và các Tổ chức thành viên, và các thành viên thuộc ban tổ chức khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Adachi Yusuke – Giám đốc kỹ thuật LĐBĐVN, giảng viên khóa học cảm ơn LĐBĐVN vẫn luôn duy trì tổ chức các khóa học đào tạo huấn luyện viên dù bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, cũng như các học viên đã nỗ lực để tham gia khóa học này. “Năm 2021, LĐBĐVN đã được công nhận là thành viên hạng A của AFC và đây là khóa đào tạo đầu tiên được tổ chức tính từ thời điểm đó. Trong khóa học này, tôi rất mong có thể nhận được sự nỗ lực của tất cả các học viên, chúng ta sẽ cùng cố gắng để hoàn thành tốt khóa học”.

Đại diện các học viên, lớp trưởng Nguyễn Thanh Thế – Trung tâm T&T VSH gửi lời cảm ơn LĐBĐVN, AFC và giảng viên Yusuke Adachi cùng các cộng sự đã tạo điều kiện để các học viên được tham gia khóa học và nâng cao năng lực chuyên môn, đồng thời bày tỏ quyết tâm hoàn thành khóa học với sự nỗ lực hết sức mình.

Cũng tại buổi lễ, Tổng Thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh “Đối với bóng đá Việt Nam, những năm vừa qua, chúng ta đang tiến hành hoàn thiện hệ thống, chuyên nghiệp hóa cấp phép câu lạc bộ tham dự các giải đấu của LĐBĐVN. Vì vậy, việc hoàn thiện bằng cấp huấn luyện là nhiệm vụ quan trọng để theo đuổi con đường huấn luyện chuyên nghiệp. Khóa học này sẽ đòi hỏi sự nỗ lực của các học viên để tận dụng thời gian của khóa học trau dồi kiến thức và tích lũy chuyên môn”.

Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 29/4 đến 15/5 tại trụ sở LĐBĐVN và Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

>>>DANH SÁCH HỌC VIÊN<<<