Kết thúc vòng loại giải bóng đá lứa tuổi 19 QG- Cúp Sơn Kova 2011

Chiều nay (3/3), vòng loại giải bóng đá lứa tuổi 19 QG – Cúp Sơn Kova 2011 đã chính thức khép lại với ngày thi đấu cuối cùng tại cả 3 bảng A, B và C. 8 đội bóng xuất sắc giành quyền góp mặt tại VCK đã được xác định

Chiều nay (3/3), vòng loại giải bóng đá lứa tuổi 19 QG – Cúp Sơn Kova 2011 đã chính thức khép lại với ngày thi đấu cuối cùng tại cả 3 bảng A, B và C. 8 đội bóng xuất sắc giành quyền góp mặt tại VCK đã được xác định gồm:

 

Hòa Phát HN, Hà Nội T&T (Bảng A)

Sông Lam Nghệ An, Vicem Hải Phòng (Bảng B)

Đồng Tâm .LA, Navibank SG, Đồng Tháp (Bảng C)

Khatoco Khánh Hòa (đội thứ ba có thành tích tốt nhất của 2 bảng A và B).

 

Căn cứ theo quy định của Điều lệ giải, 8 đội lọt vào VCK nói trên sẽ được bắt cặp thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 2 trận lượt đi và lượt về trên một sân. Sau hai lượt trận đội nào ghi nhiều bàn thắng hơn sẽ là đội thắng. Nếu sau 90 phút thi đấu chính thức của trận lượt về tổng số bàn thắng của hai đội bằng nhau, hai đội sẽ thi đá luân lưu 11m để xác định đội thắng. Đội thắng ở Tứ kết được quyền thi đấu trận bán kết.

 

Do có cùng điểm số và các chỉ số phụ nên việc phân chia vị trí nhất- nhì tại bảng A giữa Hòa Phát HN và Hà Nội T&T sẽ được tiến hành bằng hình thức bốc thăm. Vì vậy bảng phân cặp dưới đây tạm thời giữ nguyên mã số của 2 đội bảng A đã giành quyền vào VCK là 1A (đội nhất bảng A) và 2A (đội nhì bảng A).

 

Cụ thể:

Cặp 1:

1A – Vicem Hải Phòng

 

Cặp 2:

Đồng Tâm.LA – Khatoco Khánh Hòa

 

Cặp 3:

Sông Lam Nghệ An – Đồng Tháp

 

Cặp 4:

2A – Navibank SG

 

Đội giành chiến thắng cặp 1 sẽ thi đấu với đội giành chiến thắng cặp 2 trong trận bán kết 1. Đội thắng cặp 3 sẽ thi đấu với đội thắng cặp 4 trong trận bán kết 2.

 

Hai đội thua tại bán kết xếp đồng hạng Ba, 2 đội thắng bán kết sẽ thi đấu chung kết tranh vô địch.

 

Hai trận bán kết và chung kết sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một trận, nếu sau thời gian thi đấu chính thức (90 phút) tỷ số hoà, sẽ thi đá luân lưu 11m để xác định đội thắng.

 

Theo kế hoạch, VCK sẽ được tổ chức từ ngày 14/3 đến 22/3/2011. Địa điểm sẽ do BTC giải quyết định và thông báo sau.

 

>> Kết quả vòng loại giải bóng đá lứa tuổi 19 QG – Cúp Sơn Kova 2011

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA