Kết thúc thành công Đại hội LĐBĐVN lần thứ V: Ông Nguyễn Trọng Hỷ được bầu làm Chủ tịch LĐBĐVN khoá V

Đại hội đại biểu toàn quốc LĐBĐVN lần thứ V tiến hành tại Hà Nội trong các ngày 1 và 2/6/2005.

02/06/2005 00:00:00
Đại hội đại biểu toàn quốc LĐBĐVN lần thứ V tiến hành tại Hà Nội trong các ngày 1 và 2/6/2005.

BCH LĐBĐ Việt Nam khoá V

Ảnh: Hà Xuân

Tham gia Đại hội có 199/220 đại biểu chính thức, bao gồm đại diện của các LĐBĐ địa phương, các CLB bóng đá chuyên nghiệp, hạng Nhất, hạng Nhì, các uỷ viên BCH LĐBĐVN khoá IV, các báo là cơ quan đồng tổ chức các giải trẻ, các Bộ, Ban ngành hữu quan, Ban tư tưởng văn hoá TƯ, UBTDTT, Bộ giáo dục đào tạo, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội luật gia Việt Nam, Hội doanh nghiệp trẻ, Bộ Công an và đại biểu các đơn vị có khả năng đóng góp cho bóng đá Việt Nam được Ban chấp hành nhiệm kỳ IV mời.
Đến dự Đại hội có ông Nguyễn Danh Thái – Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT; Thứ trưởng Bộ Nội vụ Đặng Quốc Tiến; Bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Lê Mạnh Hùng cùng các vị khách mời của các cơ quan chức năng của UBTDTT, các Liên đoàn, Hiệp hội thể thao quốc gia, các đồng chí nguyên Lãnh đạo ngành TDTT, nguyên Chủ tịch, Tổng Thư ký LĐBĐVN các khoá, các nhà hoạt động bóng đá lão thành, các cựu cầu thủ, các nhà tài trợ và đông đảo phóng viên báo chí, phát thanh và truyền hình trong cả nước.
Trong hai ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần SĐổi mới – Dân chủ – Trí tuệ – Trách nhiệm⬝, tiếp thu ý kiến của nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt với tinh thần phấn đấu cao nhất vì mục tiêu xây dựng nền bóng đá nước nhà phát triển lành mạnh, tạo bước chuyển mạnh mẽ trong thời gian tới.
Đại hội đại biểu toàn quốc LĐBĐVN lần thứ V quyết nghị:
Tân CT LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ tặng hoa cho CT LĐBĐVN khóa IV   Ảnh: Hà Xuân

1/ Nhất trí thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ IV của Ban chấp hành LĐBĐVN và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động của LĐBĐVN nhiệm kỳ V. Đại hội thể hiện quyết tâm phấn đấu cho mục tiêu: Tiếp tục đẩy mạnh quá trình xã hội hoá, chuyên nghiệp hoá bóng đá Việt Nam, nâng cao trình độ bóng đá nước nhà, đáp ứng sự mong đợi của xã hội.

2/ Nhất trí thông qua Dự thảo sửa đổi Điều lệ LĐBĐVN nhiệm kỳ V, giao cho Ban chấp hành mới tiếp tục hoàn thiện, trình các cơ quan chức năng phê duyệt.
3/ Đại hội đã bầu Ban chấp hành LĐBĐVN nhiệm kỳ V gồm 39 uỷ viên vào các chức danh Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, Tổng thư ký của Liên đoàn (xem danh sách).
Tân Chủ tịch LĐBĐVN lần thứ V Nguyễn Trọng Hỷ

Cảm ơn Đại hội đã bỏ phiếu bầu chọn tôi là Chủ tịch cũng như đã bầu 39 người chúng tôi vào Ban chấp hành LĐBĐVN khoá V. Chúng tôi xin tiếp thu ý kiến của các đại biểu tại Đại hội, sắp tới sẽ thông qua nghị quyết của Đại hội. Những gì Đại hội giao cho Ban chấp hành thực hiện, chúng tôi sẽ mang tinh thần: SĐổi mới – Dân chủ – Trí tuệ – Trách nhiệm⬝ để hoàn thành nhiệm vụ Đại hội giao. Mong các phóng viên cộng tác nhiệt tình với Ban chấp hành khoá V, cùng nhau đóng góp cho bóng đá nước nhà phát triển.

Đại hội LĐBĐVN lần thứ V đã thành công tốt đẹp. Toàn thể Đại hội bày tỏ lòng biết n chân thành đối với sự quan tâm, chỉ đạo của Trung ương Đảng, Chính phủ, các ban ngành, các đoàn thể, cảm ơn sự cổ vũ, động viên, góp ý xây dựng của các tổ chức và các lực lượng trong xã hội của các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình và của đông đảo người hâm mộ trong cả nước.

Đại hội đã bầu các chức danh chủ chốt với kết quả như sau:
– Chủ tịch: Ông Nguyễn Trọng Hỷ – Phó Chủ nhiệm UBTDTT
– Các Phó Chủ tịch:
+ Phó Chủ tịch chuyên môn: Ông Lê Thế Thọ.
+ Phó Chủ tịch phụ trách tài chính – tài trợ: Ông Lê Hùng Dũng.
+ Phó Chủ tịch tuyên truyền – Đối ngoại: Ông Vũ Quang Vinh.
– Tổng thư ký: Trần Quốc Tuấn

Chùm ảnh về Đại hội BCH LĐBĐVN khoá V

Toàn cảnh ĐH BCH LĐBĐVN khoá V

Chủ tịch LĐBĐ VN khoá IV – Mai Liêm Trực

phát biểu tại buổi lễ

Ông Võ Quốc Thắng phát biểu
Các đại biểu bỏ phiếu bầu chọn      Ảnh: VNN

Viện trưởng Viện KHTDTT Dương Nghiệp Chí chúc mừng tân chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ
BCH LĐBĐVN khoá V
Tân chủ tịch LĐBĐ VN Nguyễn Trọng Hỷ tặng hoa CT LĐBĐVN khoá IV Mai Liêm Trực
5 lãnh đạo chủ chốt của LĐBĐ VN khoá V

Tác giả: Hà Xuân – Quang Thắng – Anh Tú